Du học Nhật vừa học vừa làm chi phí từ 30 triệu

du hoc nhat chi phi tu 30 trieu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY 

Nhật Bản là điểm đến không còn xa lạ đối với các du học sinh Việt Nam đang lựa chọn điểm đến cho con đường du học của mình. Với học phí, chi phí thấp cùng việc được phép làm thêm trong thời gian học giúp học sinh có thể tự mình trang trải chi phí học tập của mình. Nhật Bản với môi trường thân thiện, an toàn, kỷ luật cao…cùng với môi trường học tập tiên tiến hàng đầu thế giới là điểm đến hơn 300.000 sinh viên trên toàn thế giới.

HỒ SƠ THỦ TỤC CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN

Trung tâm du học & đào tạo tiếng GoToJapan có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa du học sinh sang học tập tại các trường danh tiếng của Nhật, luôn đồng hành sát cánh và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho học viên:

 • Miễn phí tư vấn
 • Miễn phí hướng dẫn hồ sơ xin Visa.
 • Miễn phí sắp xếp phỏng vấn chọn trường, hỗ trợ sắp xếp nhập trường và ổn định đời sống trong thời gian đầu sang Nhật.
 • Được nhà trường hỗ trợ xin việc làm thêm sau khi sang Nhật khoảng 3 tuần.
 • Ngoài ra, hồ sơ du học Nhật Bản tại GoToJapan còn được hỗ trợ như sau:

Hỗ trợ và luyện thi năng lực tiếng Nhật đỗ 100%!

- Đảm bảo Visa và không thu bất kỳ khoản phí nào trước và sau khi có Visa.

- Miễn toàn bộ các loại phí, học sinh chỉ phải nộp theo đúng hóa đơn gốc của nhà trường. Công bố minh bạch học phí để bạn lựa chọn trường.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC:

 • Tuổi từ: 18 – 30
 • Giới tính: Nam/nữ
 • Không tiền án, tiền sự.

THỦ TỤC, HỒ SƠ DU HỌC NHẬT

Trung tâm du học & đào tạo tiếng GoToJapan xin trân trọng gửi đến Quý phụ huynh và các bạn học sinh thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản 2019 :

 • Bước 1: Đơn giản nhất để làm hồ sơ du học Nhật Bản là hãy nhấc điện thoại lên để gọi hoặc gửi email tới GoToJapan để được tư vấn chính xác nhất các thủ tục và trường Nhật ngữ phù hợp nhất cho mình. (gotojapan.vn.duhocnhat@gmail.com , hotline: 024-6276-5022, Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121, phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.). Chọn chương trình và chọn trường phù hợp với nguyện vọng của học viên.
 • Bước 2: Nộp các giấy tờ cá nhân của mình đến bộ phận tiếp nhận hồ sơ của Trung tâm du học & đào tạo tiếng GoToJapan theo hướng dẫn và tư vấn của tư vấn viên. Ưu tiên các hồ sơ nộp sớm.
 • Bước 3: Trung tâm du học & đào tạo tiếng GoToJapan sẽ xử lý hồ sơ của bạn. Trong thời gian này, bạn được tham gia lớp học tiếng Nhật 3-6 tháng (để đạt được trình độ tiếng Nhật ~N5, N4)
 • Bước 4: Nộp hồ sơ của bạn sang trường kèm theo xác nhận năng lực tiếng Nhật và trường sẽ nộp hồ sơ đó lên Cục xuất nhập cảnh xin giấy Chấp nhận tư cách lưu trú – COE. (45 – 60 ngày).
 • Bước 5: Trường gửi bản scan COE (giấy xác nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản) của bạn về trung tâm kèm theo Giấy yêu cầu nộp học phí. (2 ngày)
 • Bước 6: Trung tâm du học & đào tạo tiếng GoToJapan hướng dẫn học sinh tiến hành đóng tiền học phí sang nhà trường. (7 – 14 ngày).
 • Bước 7: Trường gửi về trung tâm các giấy tờ: COE gốc và Giấy nhập trường để trung tâm xin visa cho bạn tại Đại sứ quán. (10 ngày).
 • Bước 8: Học sinh thông báo ngày mong muốn bay sang Nhật. Trung tâm du học & đào tạo tiếng GoToJapan sẽ phối hợp với trường bên Nhật Bản, hẹn ngày đưa đón học sinh tại sân bay. Và hướng dẫn những thủ tục, đồ dùng cần thiết để học sinh mang sang Nhật.
 • Bước 9: Sau khi sang Nhật được 3 tuần, khi đã làm quen với môi trường và văn hoá Nhật Bản, Trung tâm du học & đào tạo tiếng GoToJapan sẽ phối hợp cùng trường mà học sinh đang theo học để giới thiệu việc làm.

Giấy tờ  hồ sơ cần thiết khi bạn chuẩn bị để đi du học Nhật Bản :

I.  CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN CÁ NHÂN

 1. Giấy khai sinh.
 2. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có).
 3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
 4. Chứng minh thư nhân dân.
 5. Sổ hộ khẩu.
 6. 8 ảnh 3×4 và 8 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (không nhận ảnh Photoshop).
 7. Hộ chiếu.
 8. Giấy khám sức khỏe.
 9. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (YON KYU, SAN KYU, NI KYU, IT KYU hoặc NAT-TEST) (nếucó).
 10. Nếu là Tu Nghiệp Sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp.

II. CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN NGƯỜI BẢO TRỢ TÀI CHÍNH

 1.    Đơn cam kết bảo trợ tài chính (theo mẫu).
 2.    Giấy Chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính.
 3.    Giấy xác nhận thu nhập.
 4.    Sổ tiết kiệm.

Các đợt nhập học và lưu ý đối với việc chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản:

 1. Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, hàng năm các học viện Nhật ngữ sẽ có 4 đợt nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm.
 2. Tất cả các kỳ nhập học đều kết thúc vào tháng 3 hàng năm. Trong tháng 04, các du học sinh sẽ đăng ký học tiếp lên Cao đẳng, Đại học hoặc trường dạy nghề sau khi có kết quả từ các học viện Nhật ngữ.
 3.  Du học sinh cần nộp hồ sơ trước mỗi đợt nhập học, tối thiểu trước khi xuất cảnh 05 tháng.

Chi phí du học Nhật Bản

Học phí tại các trường của Nhật Bản chỉ từ 5000 – 7000 USD mỗi năm tương đương trong khoảng 130 triệu tiền Việt. Đa số các bạn du học sinh Việt Nam sang Nhật đều du học Nhật vừa học vừa làm, vì thế chỉ cần ~30 triệu cho chi phí ban đầu tại Việt Nam bạn đã có thể đi du học Nhật Bản.

Thực sự chi phí du học Nhật Bản không cao hơn so với học tập tại Việt Nam. Tại vì khi bạn du học Nhật Bản bạn chỉ phải đóng chi phí trong năm đầu tiên, sau khi qua Nhật bạn được nhà trường giới thiệu việc làm thêm ở Nhật: Phụ giúp việc buôn bán, giao hàng, cửa hàng ăn nhanh, đóng đồ hộp, làm việc trong xưởng sản xuất, thu ngân, giao báo… thì bạn có thể tự trả học phí cho những năm tiếp theo mà không cần chi phí của ba mẹ gửi qua thêm.

Các khoảng dự trù chi phí du học Nhật Bản

Học phí, phí ký túc xá của trường khi du học Nhật Bản. Số tiền học phí thay đổi theo quyết định chọn trường của bạn, mức giá dưới đây được lấy của 1 số trường đại diện tiêu biểu:

 • Đóng học phí 1 năm: 640,000 Yên Nhật – 750,000 Yên Nhật.
 • Đóng học phí nửa năm: 350,000 Yên Nhật – 450,000 Yên Nhật.
 • Phí ký túc xá x 6 tháng: 150,000 Yên Nhật – 170,000 Yên Nhật.

Tiền ăn: Tiền ăn ở Nhật khoảng 25,000 Yên/ 1 tháng (tự nấu ăn). Như vậy 1 năm sẽ là 300,000 Yên.

Tiền ở: Bạn có thể ở ký túc xá của nhà trường hoặc thuê nhà bên ngoài để ở. Chi phí du học Nhật Bản: phí thuê nhà vào khoảng 30,000 Yên/ 1 tháng. Như vậy 1 năm sẽ là 360,000 Yên

Chi phí đi lại: Nếu các bạn học ở Tokyo, Osaka, các bạn đi lại bằng xe bus hay tàu điện ngầm. Còn nếu chỗ ở của bạn gần trường bạn có thể đi bộ, hay đi xe đạp. Xe đạp ở Nhật rất rẻ, bạn có thể mua lại xe cũ từ các anh, chị khóa trước.

Tiền điện thoại: Sinh viên tại Nhật Bản thường sử dụng điện thoại của công ty Softbank để có thể gọi cho nhau miễn phí, trừ thời gian từ 9h tối đến 1h sáng. Mức tiền cơ bản bắt buộc phải trả cho công ty là 980 yên/tháng.

Ngoài ra, Tại GoToJapan có trên 100 chương trình học bổng du học khác nhau nhằm giảm tối đa chi phí, thông tin chi tiết tham khảo tại đây:

» http://gotojapan.vn/tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-gotojapan/

» http://gotojapan.vn/hoc-bong-truong-tieng/

tuyen-sinh-1024x536

 

Tại sao nên du học Nhật bản:

 • Chi phí ban đầu thấp
 • Nhiều cơ hội làm thêm để trang trải chi phí
 • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao
 • Chất lượng đào tạo hàng đầu, nhiều ngành nghề hấp dẫn
 • Nhật Bản là một quốc gia an toàn.

Tại sao nên chọn GoToJapan:

 • Ban lãnh đạo là những cựu du học sinh từng đạt học bổng Nhật giá trị khủng, có kinh nghiệm trên 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào.
 • Được các tổ chức giáo dục và Đại sứ quán Nhật tín nhiệm, luôn sở hữu những chương trình đặc biệt và duy nhất
 • GoToJapan cam kết hỗ trợ các du học sinh trong suốt quá trình du học, từ khi còn ở Việt Nam cho tới khi sang Nhật Bản.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm và việc làm chính thức hoàn toàn miễn phí.

GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

» Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai: 


Đăng ký nhận tư vấn

captcha:


 

DANH MỤC :