Học bổng toàn phần Miễn phí 1 năm học phí tại Tokyo !!!

Miễn phí giảm 100% học phí 1 năm  dành cho người có thành tích cao nhất.
Giá trị tương đương 154.000.000VNĐ
・ Miễn giảm 50% học phí 1 năm. Giá trị tương đương 76.000.000VNĐ
・ Miễn giảm 25% học phí 1 năm. Tương đương giá trị 39.000.000VNĐ
Hạn nộp đơn ngày 11 tháng 9 năm 2020

Trường Nhật ngữ quốc tế Sakuragaoka có 3 điểm nổi bật

Tư vấn đăng ký tại đây

Cơ quan quản lý là Hogakukan / Ito-juku, đứng đầu thành tích vượt qua các kỳ thi thanh tra

  This field is Khai giảng từ năm 1995 bởi công ty Hogakukan dựa trên trung tâm ngoại khóa Ito-juku, một lý thuyết kiểm tra hướng dẫn trường. Từ đó, nó sản xuất ra nhiều luật sư, bộ điều hành và công việc. Đặc biệt trong lĩnh vực kiểm tra tư vấn, luôn đứng đầu với mức đỗ cao. Ngoài ra, có nhiều sinh viên từ đại học danh tiếng như Đại học Tokyo và Đại học Waseda lui tới trung tâm ngoại khóa Ito-juku. The swapating with thats thats outputs will make up the effect for all people to learning.

Màn hình chụp ảnh (56)

Cannot support all date!

 Chính đặc điểm của trường chúng tôi là “dạy cả ngày” rất hiếm thấy ở các trường dạy tiếng Nhật. Nhiều trường dạy tiếng Nhật chỉ cung cấp các lớp học vào buổi sáng hoặc buổi chiều, nhưng trường học của chúng tôi thì tôi áp dụng việc dạy cả sáng và cả chiều. Vào buổi sáng, học năng lực tiếng Nhật cơ bản, buổi luyện tập cho các kỳ thi du học Nhật Bản, kỳ thi năng lực tiếng Nhật, để có thể chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi đại học danh tiếng. Sau buổi chiều lớp học, chúng tôi sẽ thực hiện các cuộc phỏng vấn và hướng dẫn cá nhân từng học sinh, sẽ hỗ trợ toàn bộ hướng tới mục tiêu của mọi người.

Chi tiết hướng dẫn với từng small group!

 Trường chúng tôi toàn bộ là học sinh nhỏ của các khóa học nâng cao lên. Chúng tôi sẽ theo dõi và chỉ đạo từng người, nó sẽ trở thành con đường ngắn nhất đi tới mục tiêu của mọi người. Ngoài ra, ứng dụng với số lượng sinh viên, số lượng giảng viên cũng có nhiều, và có nhiều cơ hội để giao tiếp với một số giảng viên. Đội ngũ giáo viên đó cũng có kinh nghiệm dạy học phong phú ở các trường học lên cao và các trường nước ngoài. Ngay cả khi bạn cảm thấy bất an, những viên giảng đó có nhiều bí quyết kinh nghiệm sẽ cùng bạn cùng nhau giải quyết các vấn đề.

Với sự hỗ trợ của GoToJapan con đường du học của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:

»Đội ngũ tư vấn và ban giám đốc điều hành chính kinh nghiệm của GoToapan gồm nhiều người được học bổng toàn phần và có thời gian dài học tập, sinh sống tại Nhật Bản.

»GoToJapan cam kết hỗ trợ các học sinh trong quá trình học, từ khi còn ở Việt Nam cho đến khi sang Nhật Bản.

???? GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan:

»Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

»ĐT: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

»Tham gia group to get share from senpai

DANH MỤC :