LOẠT SỰ KIỆN THÁNG 8 TẠI GOTOJAPAN

Cách mạng tháng 8 năm 1945 tại Việt Nam đã góp phần tạo tiền đề cho sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, chấm dứt chế độ quân chủ chuyên chế tồn tại suốt 2.000 năm trong lịch sử Việt Nam và đưa nước ta sang những trang sử mới. Nay tháng 8 năm 2017, tại GOTOJAPAN cũng đang chuẩn bị tổ chức một loạt các sự kiện “cách mạng” bao gồm các chương trình học bổng, miễn giảm chi phí,… để tạo ra thật nhiều cơ hội tốt dành cho những bạn trẻ có ước muốn đổi mới bản thân bằng cách du học Nhật Bản.

  1. Bắt đầu từ ngày 28/07/2017, GOTOJAPAN rất hân hạnh được đem đếm chương trình miễn giảm chi phí làm hồ sơ du học Nhật đối với các bạn tốt nghiệp bậc học gần nhất không quá 2 năm mà sau đó không theo học một chương trình nào. (chi tiết xem tại : http://gotojapan.vn/?p=8827 )
  2. Ngày 13/08/2017, mở đầu cho loạt sự kiện sẽ là buổi hội thảo giới thiệu về chương trình đào tạo đặc biệt - đỗ đại học top đầu Nhật Bản do trường Nhật ngữ SENDAGAYA phối hợp với GOTOJAPAN tổ chức. Tại đây các bạn sẽ được nghe chia sẻ về cách thức và chương trình luyện thi đại học Nhật Bản do chính trường đề xuất. Đặc biệt hơn hội thảo sẽ giới thiệu về HỌC BỔNG học tiếng Nhật cho những bạn có thành tích học tập tốt tại trường phổ thông. (chi tiết xem tại : http://gotojapan.vn/?p=8795 )
  3. Ngày 17/08/2017, GOTOJAPAN cùng với sinh viên đại học WASEDA tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam nhằm mục đích giúp cho các bạn trẻ Việt Nam rèn luyện kỹ năng giao tiếp, có thêm thông tin về cuộc sống làm việc và học tập tại Nhật Bản từ góc nhìn của những sinh viên Nhật. ( chi tiết xem tại : http://gotojapan.vn/?p=8823 )
  4. Ngày 29/08/2017, với mong muốn đem lại trải nghiệm văn hoá Nhật Bản một cách chân thực nhất, GOTOJAPAN cùng với trường Nhật ngữ TOSHIN tổ chức chương trình trải nghiệm văn hoá Yukata. Buổi trải nghiệm có sự tham gia của dàn mỹ nam đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho các bạn trẻ Việt Nam.
DANH MỤC :