TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN CÁC KỲ BAY 2019

Du học Nhật Bản là cơ hội không thể tốt hơn để được trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới, từ đó tích lũy tri thức, phát triển sự nghiệp. Với năm 2019 bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội du học Nhật với nhiều chương trình cùng GoToJapan.

>Học bổng các trường Đại học, Cao đẳng và Nhật ngữ 2018-2019

>Học bổng 2 tỷ 6 của đại học ToYo

 

1. Cơ hội du học Nhật 2019

Tiếp nối sự thành công của các kỳ tuyển sinh trước đó, GoToJapan thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản các kỳ 2019

Trong khi có rất nhiều trường Nhật, nhiều trung tâm tại Việt Nam có tỷ lệ đỗ Tư cách lưu trú (COE) rất thấp. Thậm chí, nhiều trường, trung tâm trượt đến 100%. Trung tâm GOTOJAPAN vẫn duy trì được tỷ lệ đỗ COE rất cao từ 99% trở lên.

Không những vậy, Trung tâm GOTOJAPAN còn hoàn thành tốt nhiều bộ hồ sơ Tu nghiệp sinh, hoặc đã từng trượt COE ở trung tâm khác.

mien phi xu ly ho so 2

 

 

Các kỳ bay 2019, các bạn được thỏa sức chọn trường trên toàn lãnh thổ Nhật Bản với nhiều mức học phí khác nhau. Ngay cả khi tài chính của bạn hạn hẹp, bạn vẫn hoàn toàn có thể đi du học tại các trường cho phép nộp học phí thành nhiều đợt.

du hoc nhat 3

Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội chinh phục những học bổng giá trị lên tới 2,6 tỷ VNĐ. Đặc biệt, GoToJapan sẽ luôn sát cánh và hỗ trợ bạn từ những vấn đề trong cuộc sống, học tập và việc làm ngay từ khi bạn ở Việt Nam.

 

du hoc vua hoc vua lam 2

 

tuyen-sinh-1024x536

 

2. Lý do bạn nên du học Nhật bản cùng GoToJapan.

Trung tâm du học Nhật và đào tạo tiếng nhật GoToJapan tự hào là cầu nối và đại diện cho nhiều trường tiếng, trường đại học Nhật Bản. Chúng tôi cam kết sẽ cùng bạn thực hiện ước mơ học tập và làm việc tại sứ xở hoa anh đào. Đến với GoToJapan , bạn sẽ được trải nghiệm và học những khóa tiếng Nhật chất lượng cao bởi những giáo viên Việt Nam, giáo viên Nhật nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Chúng tôi sẽ căn cứ vào học lực, khả năng tài chính và nhu cầu của mỗi người để tư vấn chọn trường cũng như lộ trình du học phù hợp nhất.

Sau khi sang Nhật, chúng tôi vẫn sẽ sát cánh cùng bạn từ việc học tập, việc làm cho đến đời sống sinh hoạt. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hỗ trợ các bạn việc làm sau khi kết thúc khóa học tại Nhật nếu bạn đã tốt nghiệp các trường đại học tại Việt Nam, trung cấp, cao đẳng, đại học tại Nhật và đủ trình độ tiếng (N3 trở lên, nghe nói tốt).

Tại sao GOTOJAPAN có thể trở thành TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN HÀNG ĐẦU tại Việt Nam:

☆ Chi phí luôn CÔNG KHAI, rõ ràng, cam kết không có chi phí phát sinh.

☆ Tư vấn MIỄN PHÍ cho mỗi học sinh lộ trình du học rõ ràng, phù hợp

☆ Tỷ lệ đỗ Visa luôn RẤT CAO do quá trình chuẩn bị hồ sơ cực kỳ cẩn thận và chu đáo

☆ Cam kết giới thiệu việc làm thêm và việc làm dài hạn MIỄN PHÍ

HỖ TRỢ học sinh trong suốt quá trình du học tại Nhật và cả khi học xong.

Với đội ngũ lãnh đạo đều là các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm du học và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản, GOTOJAPAN tự hào và cam kết có đủ khả năng, nguồn lực và trách nhiệm để giúp bạn du học thành công.

GOTOJAPAN – Chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

Địa chỉ: Số 8, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn

DANH MỤC :