HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ TOKYO (東京工業大学 Tokyo Institute of Technology)

GIỚI THIỆU

Học viện Công nghệ Tokyo là trường đại học quốc gia hàng đầu về khoa học và công nghệ tại Nhật Bản với lịch sử hơn 140 năm. Tokyo Tech có lịch sử lâu đời nhất trong số các trường đại học khoa học và công nghệ ở Nhật Bản. Trong hơn 140 năm, trường đã liên tục tạo ra sự đổi mới. Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2022, Tokyo Tech được xếp hạng 56 và trường cũng đứng thứ ba trong nước. Học viện luôn đi đầu trong nền công nghệ Nhật Bản. Đây là nơi lịch sử và sự đổi mới gặp nhau.

Vai trò của các trường đại học khoa học và công nghệ ngày càng trở nên quan trọng trong thế kỷ 21. Học viện Công nghệ Tokyo với sứ mệnh tiếp tục phát triển các nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, đồng thời góp phần cải thiện xã hội thông qua nghiên cứu của mình, cũng như tập trung vào các giải pháp cho các vấn đề mang tầm quốc tế. Mục tiêu dài hạn của Viện là trở thành trường đại học khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trong số khoảng 10.500 sinh viên tại các cơ sở Ookayama, Suzukakedai và Tamachi, một nửa đang theo học chương trình cử nhân trong khi nửa còn lại theo học chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Số lượng sinh viên quốc tế lên đến 1.800, với đội ngũ 1.100 giảng viên cùng 600 nhân viên hành chính và kỹ thuật.

Hiện nay Tokyo Tech đào tạo Chương trình Cử nhân Khoa học và Kỹ thuật liên ngành dành cho sinh viên Quốc tế. The Global Scientists and Engineers Program (GSEP) là chương trình Cử nhân Kỹ thuật Quốc tế đầu tiên tại Học viện Công nghệ Tokyo. Trong chương trình này, tất cả các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, cho phép sinh viên quốc tế ít hoặc không thông thạo tiếng Nhật có thể theo đuổi bằng cử nhân kỹ thuật tại Tokyo Tech.

 

Phù hợp với các bạn đang tìm kiếm:

  • Chương trình cử nhân kỹ thuật
  • Chương trình cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Chương trình với kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật liên ngành để giải quyết các vấn đề mang tầm quốc tế
  • Cân nhắc học bổng của chính phủ Nhật Bản(MEXT)

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Lịch đăng ký và tuyển sinh 2024: 

  • Thời gian đăng ký: 16 – 25/08/2023
  • Ngày nhập học: 22/03/2024

Với bậc Đại học, tổng học phí năm mỗi năm học là từ 635,400 yên/năm, bao gồm học phí 2 kỳ, phí nhập học và phí xử lý hồ sơ. 

Trường áp dụng chính sách các học bổng cho sinh viên Quốc tế như MEXT, JASSO, và các học bổng khác dành cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập. 

Chi tiết các thông tin về quá trình nhập học, học phí, học bổng và các chế độ trợ cấp, các bạn hãy liên lạc trực tiếp với chúng mình để được tư vấn nhé. GoToJapan luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình du học đến đất nước Mặt trời mọc. 

DANH MỤC :