SỰ CHUẨN BỊ KỸ LƯỠNG – CHÌA KHÓA ĐỂ CHINH PHỤC ĐẠI HỌC TOP ĐẦU

Bất kỳ đằng sau một thành tích du học ấn tượng nào cũng đều là sự chuẩn bị kỹ lưỡng và những nỗ lực không ngừng.

Dựa trên kinh nghiệm hỗ trợ học sinh áp dụng học bổng hơn 10 năm, GoTo Japan nghĩ rằng các bạn học sinh (thời điểm lý tưởng nhất là cuối năm cấp 2 – đầu năm cấp 3 nên có sự chuẩn bị thứ dưới đây để có có thể có một thành công trong hoạt động học:

  1. Tìm hiểu kỹ lưỡng về ngành/ngành mình dự định theo học:

 Hội đồng tuyển sinh thường đánh giá rất cao những bạn ứng viên đã hiểu biết, tìm hiểu kỹ thuật lưỡng về ngành/trường mà bản thân sẽ theo học. Bởi vì điều này chứng minh bạn được làm việc thực sự yêu thích và quan tâm với ngành/trường học – 1 điểm cộng đồng lớn trước Hội đồng tuyển sinh.

Ngoài việc tìm kiếm thông tin trên trang web của trường, đọc bài đánh giá,… thì các bạn nên trực tiếp đến thăm trường nếu có khả năng, điều này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm cảm nhận của người dùng về trường , hiểu được văn bản hóa cộng đồng sinh thái và môi trường học tập của trường để đáp ứng những quyết định lớn nhất như chọn trường – chọn chuyên ngành lớn sẽ học. 

 

  1. Search tiền bối rối hoặc vấn đề:

Không ai hiểu hơn về một trường học/ngành học hơn các sinh viên đang theo học. Bạn có thể thử kết nối với các anh chị đang theo học tại trường (hay học cùng chuyên ngành) để có thể nhận được những review chân thực hay nhiều lời khuyên Lời khuyên hữu ích cho việc tuyển tuyển thành công vào trường nha.

  1. Làm hồ sơ đẹp:

Tất nhiên rồi. Hãy cùng tham gia vào ngoại khóa và cả GPA để tăng sức cạnh tranh của hồ sơ. Các bạn có thể thực hiện một dự án cá nhân, tham gia vào các dự án tập thể,… miễn là các hoạt động này có liên quan/có giá trị với các ngành học, trường học và đất nước mà bạn đang làm làm theo ui.

  1. Học cách thiết lập trong mọi công việc:

Cái này rất quan trọng luôn ấy. Bằng kinh nghiệm với nhiều học sinh apply học bổng, GoTo Japan đã nhận được nhiều bạn tập trung vào việc xây dựng GPA tốt, hồ sơ đẹp,… mà quên mất một thứ quan trọng nữa là kỹ năng sống. Đi du học là sẽ tự lập hết mọi thứ luôn, từ nấu ăn, lên đồ, dọn dẹp nhà cửa,… rồi thậm chí có những bạn còn đi làm thêm những công việc mà ở nhà động chả tay bao giờ luôn. Hãy học cách tự làm mọi thứ và chủ động từ sớm nhé, cũng đừng quên tìm hiểu về văn hóa của đất nước bạn muốn đến để không phải cú sốc văn hóa nha.

Để chuẩn bị cho công việc du học thì còn nhiều thứ nữa, nhưng nhìn lại thì đây là những điều phổ biến nhất. Hy vọng rằng những điều GoTo Japan chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho quá trình học tập sắp xếp của các bạn nhé.

Hãy liên hệ với GoTo Japan để được tư vấn chi tiết về học bổng theo dự án Global 30 và các trường, các ngành đào tạo bằng tiếng Anh tại Nhật nhé! 

Đăng ký tư vấn du học: Tại đây

—————

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hôm nay, hội cơ du học cập nhật trong tầm tay!

🏆 GOTOJAPAN – Trung tâm hỗ trợ apply học bổng cập nhật duy nhất toàn quốc hỗ trợ các bạn toàn bộ quá trình apply học bổng từ làm hồ sơ, hỗ trợ thảo luận, đến đào tạo sóng… Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn ngay từ lớp 10, 11.

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoTo Japan :

🎯 Địa chỉ: Số 17 ngách 10, Ngõ 121, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

📞 ĐT: ​​0963 682 333

💌 Email: info-human@gotojapan.vn

💌Trang cá nhân: https://www.facebook.com/profile.php?id=61552324042633

#Đi đến Nhật Bản

#Du_Học_Nhật

DANH MỤC :