Du học Nhật ngay sau khi tốt nghiệp THPT

Tại sao nên du học Nhật Bản?

  • Nhật Bản là một quốc gia văn minh và rất an toàn
  • Chương trình đào tạo chất lượng cao cao, bằng cấp được quốc tế công nhận
  • Chi phí du học tương đối thấp, không giới hạn việc làm thêm (28h/tuần)
  • Khoảng cách gần, văn hóa tương đồng
  • Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp
  • Nhiều chương trình học bổng, cơ hội nhận học bổng cao

LỘ TRÌNH DU HỌC NHẬT

lo trinh du hoc nhat

Dành cho người chỉ muốn học tiếng Nhật

  • Nghe tư vấn chọn trường
  • Nộp hồ sơ
  • Phỏng vấn trường
  • Nhận giấy thông báo nhập học.
  • Nhận giấy chứng nhận tư cách lưu trú và xin visa.
  • Đóng tiền học phí. Tìm nhà ở.
  • Mua vé máy bay, bảo hiểm.
  • Nhập học, bắt đầu học tập tại trường Tiếng

Dành cho người muốn học tiếp lên đại học hoặc trường dạy nghề sau khi học tiếng Nhật

  • Nghe tư vấn chọn trường
  • Nộp hồ sơ
  • Phỏng vấn trường
  • Nhận giấy thông báo nhập học.
  • Nhận giấy chứng nhận tư cách lưu trú và xin visa.
  • Đóng tiền học phí. Tìm nhà ở.
  • Mua vé máy bay, bảo hiểm.
  • Nhập học, bắt đầu học tập tại trường Tiếng
  • Trong thời gian đang học tại trường tiếng Nhật cần chuẩn bị (Tìm hiểu tài liệu hướng dẫn về trường, hồ sơ nhập học của một vài trường có nguyện vọng vào học. Xác nhận điều kiện nộp hồ sơ. Chọn trường có nguyện vọng vào học dựa trên các tài liệu như hướng dẫn về trường v.v.)
  • Hoàn thành khóa học tại trường tiếng Nhật
  • Nhập học trường đại học, trường dạy nghề (*Có một số trường nhập học vào mùa thu (tháng 9 hoặc tháng 10) * Quá trình từ khi nộp hồ sơ cho tới khi nhập học tùy từng trường sẽ khác nhau. Hãy xác nhận rõ các điều kiện khi tuyển sinh của trường để không bị sai sót khi làm thủ tục.
  • Tốt nghiệp Tháng 3

Dành cho người muốn vào thẳng trường đại học hoặc trường dạy nghề sau khi tốt nghiệp ở Việt Nam

Nếu bạn có đủ năng lực tiếng Nhật, có khả năng học khóa học bằng tiếng Anh v.v.

Lộ trình du học của bạn sẽ bắt đầu như sau:

  • Nghe tư vấn chọn trường (dựa trên nguyện vọng và điều kiện ứng tuyển)
  • Đăng ký dự thi Kỳ thi du học Nhật Bản (EJU) và dự thi các kỳ thi cần thiết khác
  • Gửi hồ sơ nhập học, giấy tờ cần thiết cho trường có nguyện vọng vào học.
  • Dự thi.
  • Nhận giấy thông báo nhập học.
  • Nhận giấy chứng nhận tư cách lưu trú và xin visa.
  • Đóng tiền học phí. Tìm nhà ở.
  • Mua vé máy bay, bảo hiểm.
  • Nhập học.
  • Tốt nghiệp

CHI PHÍ DU HỌC NHẬT

Chi phí du học Nhật bản được đánh là rất rẻ so với các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada,… mặc dù chất lượng đào tạo luôn đứng TOP đầu trên thế giới. Chỉ từ 30 triệu là các bạn có thể đi du học Nhật rồi. Hơn thế nữa, tại Nhật Bản không giới hạn việc làm thêm, nên các bạn có thể trang trải học phí và sinh hoạt phí (không quá 28h/tuần). Do đó, du học vừa học vừa làm đang trở nên vô cùng thu hút đối với các bạn trẻ hiện nay.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Nhằm mục đích giảm thiểu nỗi lo về tài chính cho các bạn học viên, GoToJapan triển khai trên 100 các chương trình học bổng khác nhau từ trường tiếng đến Đại học, Cao đẳng, và chuyên môn. Dựa vào học lực và kết quả của các em, trung tâm sẽ tư vấn cụ thể các chương trình phù hợp với điều kiện của mỗi bạn.

Dưới đây là danh sách các học bổng đang có tại GoToJapanhttp://gotojapan.vn/cac-hoc-bong-du-hoc-nhat-hap-dan-nhat-2020/  

CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tại Nhật có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nước ngoài do nguồn nhân lực ngày càng giảm mạnh, do đó cơ hội việc làm cho các bạn trẻ Việt Nam ngày càng cao, tuy nhiên không phải bạn nào cũng tìm được việc nhanh chóng do chưa tìm kiếm thông tin đầy đủ.

Chuyển đổi Visa

Du học sinh tìm việc tại Nhật Bản cần phải thay đổi tư cách lưu trú “du học” sang tư cách lưu trú có thể làm việc như “kỹ thuật, kiến thức nhân văn, nghiệp vụ quốc tế”. (tham khải visa kỹ năng đặc định)

Thời gian lưu trú tại Nhật sau khi tốt nghiệp

Cho dù không tìm việc cho tới khi tốt nghiệp đại học hoặc trường dạy nghề cũng có thể tiếp tục hoạt động tìm việc trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp nếu tiến hành chuyển đổi tư cách lưu trú từ “du học” sang “hoạt động đặc biệt”. Thời gian lưu trú trong trường hợp này là 6 tháng và về nguyên tắc được chuyển đổi 1 lần. Tuy nhiên, có thể tiếp tục hoạt động tìm việc ở năm thứ 2 sau khi tốt nghiệp nếu thỏa mãn những điều kiện nhất định.

Tìm việc vào thời gian nào

Chú ý rằng, các công ty bên Nhật thường tuyển sinh viên từ năm 3 trở đi. Do đó, ngay khi còn đi học các bạn nên dành thời gian tìm kiếm thông tin việc làm và chuẩn bị hồ sơ luôn để tránh lãng phí thời gian, và bị động. Vậy là ngay sau khi ra trường các bạn đã có công việc và chuyển Visa sang diện làm việc dài hạn tại Nhật.

Tại sao nên chọn GoToJapan:

  • Ban lãnh đạo là những cựu du học sinh từng đạt học bổng Nhật giá trị khủng, có kinh nghiệm trên 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào.
  • Được các tổ chức giáo dục và Đại sứ quán Nhật tín nhiệm, luôn sở hữu những chương trình đặc biệt và duy nhất
  • GoToJapan cam kết hỗ trợ các du học sinh trong suốt quá trình du học, từ khi còn ở Việt Nam cho tới khi sang Nhật Bản.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm và việc làm chính thức hoàn toàn miễn phí.

GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

» Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai: https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/

Đăng ký nhận tư vấn tại đây

DANH MỤC :