GoToJapan được thành lập từ niềm khát khao mang kiến thức, kinh nghiệm trong cuộc sống – học tập – công việc của hơn mười năm học rồi làm việc tại Nhật của các thành viên sáng lập truyền tới thế hệ thanh niên Việt nam với mong muốn các bạn sẽ có những bước đi thật tự tin, chính xác, vững chắc trên con đường chinh phục đất nước mặt trời mọc, mang về hành trang cần thiết để làm nên một tương lai tươi sáng cho bản thân các bạn và những người thân yêu xung quanh.

GoToJapan cũng được thành lập như một lời xin lỗi của các thành viên sáng lập, chúng tôi đều đã được nhận học bổng của Chính phủ Nhật, của hãng hàng không Nhật, của hội các doanh nghiệp Nhật, những học bổng mà quy cho cùng là do từng con người trong xã hội Nhật đóng góp, chúng tôi sẽ cố gắng dẫn dắt và truyền tải thật nhiều tới thế hệ trẻ Việt Nam để các em không vì thiếu hiểu biết mà mắc sai lầm, gây đảo lộn cuộc sống của các bạn.

Giới thiệu về goto janpan

Từ những ngày còn ngồi trong ghế nhà trường ở Nhật, rồi ra trường và đi làm, được học tập, hòa nhập trong cuộc sống của một đất nước phát triển, văn minh, chúng tôi đã thấy cách suy nghĩ, cách sống và tinh thần trách nhiệm của mình thay đổi rất nhiều. Cứ ước giá như đất nước mình cũng được như vậy. Và thầm nguyện mình sẽ làm nhịp cầu để vun đắp thêm mối quan hệ của hai nước, để đưa những kiến thức, sự phát triển của đất nước bạn về với người mình.

Giới thiệu về goto janpan

Rồi ý tưởng thành lập trung tâm phát triển nhân lực với việc đem kiến thức, kinh nghiệm của mình truyền lại cho các bạn muốn du học Nhật; đem sự hiểu biết của mình, tâm huyết của mình tạo ra một môi trường học tiếng Nhật thật hiệu quả cho các bạn có lòng đam mê với thứ tiếng của một đất nước đầy năng lượng này ra đời khi mà cơ hội cho các bạn biết tiếng Nhật ngày càng tăng, nhu cầu du học Nhật, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng nhưng dường như vẫn còn ít địa chỉ đủ kiến thức và kinh nghiệm, cái tâm và lòng nhiệt huyết để tư vấn, truyền đạt cho các bạn.

Đó vừa là sự quyết tâm đóng góp của chúng tôi tới việc hỗ trợ tương lai của các bạn trẻ Việt Nam, xây dựng một nguồn nhân lực tốt cho đất nước Việt Nam mình, vừa là hành động để xin lỗi những người dân Nhật khi xung quanh vẫn còn nhiều bạn, vì sự tư vấn, sự dạy dỗ, cách làm ăn không tốt của các trung tâm, mà đi nhầm vào con đường không tốt, vừa làm mất tương lai của các bạn, vừa tạo ra thêm sự mệt mỏi trong cuộc sống của các bạn Nhật.

Muốn làm tốt việc gì đều phải có nhận thức đúng, kiến thức tốt và một vốn sống phong phú. Chúng tôi nguyện sẽ đem hết tâm huyết, khả năng của mình để các bạn trẻ, ngay từ đầu, sẽ được cung cấp các kiến thức cần thiết, chính xác; được tư vấn rõ ràng trong cách học tập, cách chọn trường lớp, ngành nghề, cách sống và làm việc sao cho thật hiệu quả để vừa không phí phạm thời gian của bản thân, vừa tích lũy được những kiến thức, kinh nghiệm sống, phong cách làm việc cần thiết, giúp bản thân các bạn tiến xa trong những chặng đường đời sau này.

Thành tựu của GoToJapan 

GoToJapan tự hào là nơi tâm huyết nhất, hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ apply học bổng đi nhật cho mọi loại hình đào tạo. Tính đến năm 2019, GoToJapan đạt được thành tích đáng tự hào:

✔️ Đã hỗ trợ 66 bạn đạt học bổng Đại học, Thạc sỹ, trong đó có 47 bạn đạt học bổng 2 tỷ 6, có 6 bạn được học bổng chính phủ Nhật, học bổng Mext, 4 thạc sĩ. (> 90% học viên VN đạt được Học bổng 2 tỷ 6 là học viên GoToJapan)
✔️ Đã hỗ trợ 35 bạn đạt học bổng báo, điều dưỡng.
✔️ Đã hỗ trợ hàng trăm bạn đạt học bổng trường tiếng, lên tới 50% học phí (như Ehle, Senda, OBC, Unitas…)
✔️ Đã hỗ trợ 32 bạn sinh viên đạt học bổng du học chuyển visa kỹ sư

Tại sao GOTOJAPAN có thể trở thành TRUNG TÂM DU HỌC UY TÍN HÀNG ĐẦU tại Việt Nam:

☆ Chi phí luôn CÔNG KHAI, rõ ràng, cam kết không có chi phí phát sinh.

☆ Tư vấn MIỄN PHÍ cho mỗi học sinh lộ trình du học rõ ràng, phù hợp

☆ Tỷ lệ đỗ Visa luôn RẤT CAO do quá trình chuẩn bị hồ sơ cực kỳ cẩn thận và chu đáo

☆ Cam kết giới thiệu việc làm thêm và việc làm dài hạn MIỄN PHÍ

☆ HỖ TRỢ học sinh trong suốt quá trình du học tại Nhật và cả khi học xong.

Với đội ngũ lãnh đạo đều là các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm du học và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản, GOTOJAPAN tự hào và cam kết có đủ khả năng, nguồn lực và trách nhiệm để giúp bạn du học thành công.