Tiếp Nối Truyền Thống-Học Bổng Cho Các Bạn Có Ý Chí Vươn Lên

left    Trung tâm du học- đào tạo tiếng Nhật GoToJapan được thành lập từ niềm khát khao mang kiến thức, kinh nghiệm trong cuộc sống – học tập – công việc của hơn mười năm học rồi làm việc tại Nhật của các thành viên sáng lập truyền tới thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng tôi đã có được sự may mắn khi được nhận học bổng toàn phần của chính phủ Nhật Bản sang đất nước mặt trời mọc để học tập. Từ những ngày còn ngồi trong ghế nhà trường được học trong một nền giáo dục không chỉ giúp chúng tôi phát triển về kiến thức mà còn cả nhân cách sống và tác phòng làm việc chú trọng vào hiệu quả. Những ngày tháng sống tại đó, chúng tôi đã ước ao giá như đất nước mình cũng được như vậy. Và khát khao rằng mình sẽ làm nhịp cầu để đưa những kiến thức, sự phát triển của đất nước bạn về với người mình. Chúng tôi những người đi trước mong muốn giúp đỡ các bạn – tương lai của Việt Nam có những bước đi thật tự tin, chính xác, vững chắc trên con đường chinh phục đất nước mặt trời mọc, mang về hành trang cần thiết để làm nên một tương lai tươi sáng cho bản thân các bạn và những người thân yêu xung quanh.

Không phải ai cũng có được may mắn nhận được học bổng của Chính Phủ Nhật như chúng tôi. Với mong muốn đưa thật nhiều các bạn trẻ đến học tập, sinh sống trên một đất nước tuyệt vời- nơi nuôi dưỡng những ước mơ, trải nghiệm một cánh cửa mới cho tương lai giống như chúng tôi trước kia. Chương trình “Tiếp nối truyền thống- Học bổng cho các bạn có ý chí vươn lên” được ban lãnh đạo công ty đề ra để khích lệ các bạn trẻ có chí hướng muốn đến đất nước Nhật Bản để học tập. Học bổng này do chính các thành viên sáng đầu tư để hỗ trợ một phần chi phí cho các bạn trẻ có mong muốn du học Nhật Bản-giống như trước kia chúng tôi đã được chính phủ Nhật trao cho học bổng du học. right
hoc-bong

Ngoài chương trình học bổng như trên, GotoJapan còn có những hỗ trợ cho các bạn học viên có kết quả học tốt trong quá trình học tập tại trung tâm:

– Đối với những bạn có kết quả học tập sau khi tổng kết cuối tháng là 100% sẽ được miễn toàn bộ học phí cho tháng học tiếp theo.

– Đối với những bạn có kết quả học tập sau khi tổng kết cuối tháng là 95% sẽ được giảm 50% học phí cho tháng học tiếp theo.

Bên cạnh đó, những bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập và cuộc sống cũng có thể gửi thông tin tới cho trung tâm, GotoJAPAN sẽ xét duyệt hồ sơ để tìm cách hỗ trợ các bạn.


Để biết thêm chi tiết các bạn liên hệ trực tiếp:

– Số điện thoại: 04.62.77.0897

– Hotline: 0983 565 069.

Hoặc tới trực tiếp số 8/121 phố Chùa Láng để được tư vấn cụ thể và miễn phí về du học Nhật Bản.