Du học Nhật bằng tiếng Anh có nên không?

Du học Nhật bằng tiếng Anh đã tồn tại từ rất lâu, và được các du học sinh quốc tế biết đến như một chương trình du học lý tưởng. Tuy nhiên tại Việt Nam điều này vẫn còn khá mới mẻ, khi cả phụ huynh lẫn du học sinh đều quan niệm rằng du học Nhật thì phải học bằng tiếng Nhật. Điều đó có đúng hay không?

>Hc bng 2 t 6 ca đi hc ToYo-học bằng tiếng Anh

>Du học Nhật bằng tiếng anh với học bổng toàn phần 2018-2019

1. Du học Nhật bằng tiếng Anh là gì?

– Đây là hình thức du học Nhật nhưng chương trình học lại học bằng tiếng Anh chứ không phải học bằng tiếng Nhật, đây là chương trình chỉ có ở những đại học uy tín tại Nhật Bản thuộc Top Global University: Toyo University, Tokyo,…Với chương trình học bằng tiếng Anh, các trường đại học này là điểm đến của nhiều du học sinh xuất sắc trên toàn thế giới.

– Chương trình này được hỗ trợ bởi chính phủ Nhật với mục đích thu hút và đào tạo nhân tài cho riêng nước Nhật và toàn thế giới.

Photo-3-1038x584

2. Tại sao nên du học Nhật Bằng tiếng Anh?

– Vì chương trình du học Nhật học bằng tiếng Anh nhằm mục đích thu hút các học sinh, sinh viên quốc tế nên khi tham gia chương trình này các bạn sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi với những du học sinh xuất sắc trên toàn thế giới.

– Chương trình du học Nhật học bằng tiếng Anh có chính sách học bổng riêng biệt, với mức học bổng hơn hẳn các loại học bổng khác. Giá trị học bổng lên tới 2 tỷ 6 với cơ hội được miễn học phí, miễn ký túc xá và được chu cấp phí sinh hoạt hàng tháng trong suốt quá trình học. Chương trình này sẽ tạo điều kiện để các du học sinh không phải bận tâm đến các mối lo cuộc sống và có thể tập trung học tập thật tốt.

– Được lựa chọn nhiều ngành học từ kinh tế, xã hội cho tới khoa học kỹ thuật với chương trình học chất lượng đạt chuẩn quốc tế tương đương với nhiều đại học lớn toàn cầu.

– Học bằng tiếng Anh nhưng bạn sẽ được nhà trường cho tham gia các khóa học tiếng Nhật miễn phí, bạn sẽ thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Nhật sau chương trình học.

3. Cơ hội việc làm sau khi kết thúc chương trình du học học Nhật bằng tiếng Anh?

Với những kiến thức và kỹ năng có được sau khóa học, các du học sinh sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty, tổ chức, tập đoàn lớn trên toàn thế giới chứ không chỉ gói gọn trong nước Nhật. Với danh tiếng của trường, bằng cấp và kiến thức của bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

Hiện tại chương trình du học Nhật học bằng tiếng Anh đã mở apply cho các du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam, điển hình là trường đại học ToYo. Bất cứ ai đang tìm hiểu và quan tâm tới chương trình du học Nhật học bằng tiếng Anh hoặc các chương trình du học Nhật Bản hãy liên hệ GoToJapan: 024 6276 5022 để được tư vấn cụ thể những thông tin du học phù hợp và chính xác nhất.

Nhận đăng ký tư vấn miễn phí:

DANH MỤC :