Du học Trường Nhật ngữ Shizuoka cho HS – SV sau khi tốt nghiệp

Du học Nhật sẽ là cơ hội cực lớn để lĩnh hội nhưng tri thức, kết giao bạn bè, rèn luyện bản than, nâng tầm sự nghiệp.

Trường Nhật ngữ quốc tế Shizuoka được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Fukuroi ở phía tây tỉnh Shizuoka xinh đẹp. Hàng năm, Trường Nhật ngữ quốc tế Shizuoka đón rất nhiều du học sinh quốc tế đến học tập tại trường từ nhiều nước trên thế giới.

event

Để lựa chọn các du học sinh Việt Nam, trường Shizuoka đã tin tưởng và lựa chọn GoToJapan là đối tác duy nhất đứng ra để tuyển sinh cho trường tại Việt Nam bởi GoToJapan đã có tiếng tại các trường Nhật và được các đối tác Nhật Bản đánh giá rất cao về chất lượng du học sinh: trình độ ngoại ngữ, tính kỷ luật, ý chí mạnh mẽ,…
Như thường lệ, 19/7/2018 tới đây Trường Shizuoka sẽ tổ chức buổi hội thảo duy nhất tại trụ sở của GoToJapan số 8G-121 Chùa Láng-Đống Đa-Hà Nội. Đây là cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp ở tất cả các chuyên ngành có cơ hội được trực tiếp gặp nhà trường, được tìm hiểu và được giải đáp những thắc mắc về trường Nhật Ngữ Shizuoka:
+ Những lợi thế của trường Nhật Ngữ Shizuoka
+ Những cơ hội và chương trình học.
+ Chính sách học bổng và cho vay học phí giúp giảm thiểu chi phí du học đối với du học sinh nói chung và các sinh viên đã tốt nghiệp nói riêng.
+ Chính sách đảm bảo việc làm sau khi ra trường.
+ Ngoài ra còn được tìm hiểu về môi trường sống, lối sống của người Nhật và được trang bị một hành trang vững chắc để bước vào cá trường trung cấp và đại học.

Thời gian đăng ký hội thảo: Đến hết 18/7/2018
Liên hệ ngay 024 6276 5022 để tham gia buổi hội thảo miễn phí.

DANH MỤC :