Tuyển sinh khóa tiếng Nhật kỳ tháng 10/2018-Tokyo Management College

Trường đi hc ngn hn Tokyo Management College thuộc tỉnh Chiba, trc thuc tp đoàn SOSHIGAKUEN, một trong những tập đoàn giáo dục lớn tại Nhật Bản với hệ thống giáo dục có quy mô rộng rãi.TMC là ngôi trường nổi tiếng với khóa học về chuyên ngành quản trị kinh doanh và kế toán chuyên sâu.

Bên cạnh đó trường còn có khoa bekka: Global Study Center (GSC) chuyên đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản cho các bạn du học sinh nước ngoài từ nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt với các du học sinh đến từ Việt Nam, ở trường sẽ có nhân viên người Vit Nam hỗ trợ học sinh  giúp các bạn có thể yên tâm học tập và sinh sống trong quãng thời gian theo học.

Kỳ tuyển sinh tháng 10/2018 trường Tokyo Management College là một trong những số rất ít trường còn tuyển sinh( thời hạn đăng ký đến hết ngày 20/6/2018). Đây là cơ hội cực kỳ quý giá cho những bạn đã bỏ lỡ các chương trình tuyển sinh của kỳ tháng 10/2018 mà mong muốn đi du học ngay kỳ tháng 10 này. Đây là cơ hội cuối cùng mà các bạn không thể nào bỏ qua.

 1. Vì sao bạn phải chọn Tokyo Management College cho kỳ tháng 10/2018.
 • Cơ hi được nhn thng vào đi hc IPU sau khi tt nghip.
 • Cơ hi hc lên trường chuyên môn, đi hc vi nhiu ưu thế:Vì trường Tokyo Management College trực thuộc tập đoàn giáo dục SOSHIGAKUEN nên sau khi kết thúc khóa học tiếng nhật tại bekka các bạn sẽ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn cho việc học lên các trường đại học, trường chuyên môn thuộc hệ thống giáo dục này, trước hết là hệ đại học ngắn hạn của trường Tokyo Management college.
 • Chương trình giảng dạy tiếng Nhật, bài bản chuyên sâu
 • Cơ hi hc ti môi trường hc tp hp dn: cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, thiết kế nội thất đẹp, nhà ăn chất lượng với giá cả hợp lý
 • Cơ hi giao lưu quc tế: có nhiều học sinh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới, tăng môi trường trau dồi cả tiếng Nhật lẫn tiếng Anh
 • Có nhiu vic làm thêm quanh khu vc trường hc: Địa điểm trường học nằm ở gần ga Nishi-Funabashi tỉnh chiba nơi có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm và hơn nữa là nơi cầu nối tiện lợi giữa Chiba – Tokyo
 1. Thời gian đăng ký.

Thời hạn đăng ký: Đăng ký trước ngày 20 tháng 6 năm 2018

Thời gian học: Nhập học kỳ tháng 10: Sẽ chỉ phải học 1 năm 6 tháng.

 1. Chương trình giảng dạy Tokyo Management College.
 • Khóa học tiếng Nhật cơ bản: đào tạo tiếng Nhật cơ bản từ trình độ sơ cấp và định hướng thi đại học.
 • Khóa học lên đặc biệt (với các bạn có N2 trở lên): học chương trình dành cho thi lên đại học, cao học.

Bài test của trường: bài Test thông thường với level N5, các bạn có N3 trở lên thì chỉ phỏng vấn. Có thể có test tiếng Anh.

Học phí:

Năm học Tiền nhập học Học phí Phí duy trì cơ sở Các loại phí khác Tổng
Năm nhất 90.000 600.000 50.000 90.000 830.000
Năm hai - 300.000 25.000 45.000 370.000

 

Đăng ký nhận tư vấn tại:
Mọi thắc mắc và chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm du học và đào tạo tiếng nhật GoToJapan

Trụ sở: số 8G, ngõ 121 Chùa Láng. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms. Trang 0963682333

Email: info-human@gotojapan.vn

Website: gotojapan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn/

DANH MỤC :