Du học Nhật với học bổng hơn 100% đại học Toyo 2019-Học bằng tiếng Anh

Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng Đại học Toyo cũng đã chính thức thông báo mở chương trình học bổng toàn phần đại học ToYo cho các kỳ nhập học 2020 học bằng tiếng Anh đem đến những cơ hội mới cho các học sinh Việt Nam. Ngay từ lúc này bạn đã có thể chuẩn bị để apply chương trình học bổng toàn phần 2 tỷ 6 của Đại học Toyo các kỳ nhập học 2020. Với học bổng toàn phần này các bạn sẽ được miễn giảm hoàn toàn phí nhập học, ký túc xá,…ngoài ra còn được cấp gần 30 triệu phí sinh hoạt hàng tháng trong suốt 4 năm học.

1.Tại sao nên lựa chọn GoToJapan

– GoToJapan đã support nhiều bạn học sinh Việt Nam đỗ học bổng toàn phần đại học Toyo. Năm 2017, GoToJapan đã support 15 bạn trong tổng số18 bạn học sinh Việt Nam đỗ học bổng toàn phần đại học Toyo. Năm 2018, GoToJapan cũng hỗ trợ 23 trong tổng số 30 bạn đỗ học bổng toàn phần đại học Toyo. Bằng kinh nghiệm lâu năm với thành tích giúp nhiều du học sinh Việt đỗ học bổng 2 tỷ 6 của đại học Toyo, năm 2019 -2020 GoToJapan hứa hẹn sẽ giúp tất cả các du học sinh apply và giành được học bổng 2 tỷ 6 của Đại học Toyo.

học bổng đại học toyo

2.Các ngành và chuyên ngành của đại học Toyo

Học sinh đang học lớp 12, hoặc đã tốt nghiệp cấp 3; có chứng chỉ IELTS 6.0 ( hoặc chứng chỉ khác tương đương) đều có cơ hội nhận học bổng 2 tỷ 6 của đại học Toyo.

Department of Global Innovation

Mục tiêu đào tạo: Department of Global Innovation mong muốn đào tạo sinh viên sau khi ra trường trở thành một nguồn nhân lực chất lượng với sự sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp. Những sinh viên đó sẽ tạo ra một sự thúc đầy mạnh mẽ với cộng đồng quốc tế, nơi mà những bất cập xã hội vẫn luôn tồn tại. Cụ thể chương trình tại Department of Global Innovation muốn các bạn sinh viên đạt được:

+ Có khả năng phân tích các vấn đề xã hội bằng cách sử dụng các kiến thức liên quan đến những vấn đề đó và dựa trên quan điểm nền kinh tế.

+ Có trình độ ngoại ngữ tốt cũng như kỹ năng giao tiếp để có thể xử lý các vấn đề theo đúng luật pháp quốc tế trong một môi trường đa văn hóa.

+ Có khả năng lãnh đạo, một tầm nhìn xa để tạo ra một giá trị mới trong xã hội và trong doanh nghiệp

Để giúp sinh viên đạt được những điều đó, Department of Global Innovation cung cấp các chương trình học là: “International Business” và “International Collaboration”

29598073_1404222319724478_6504954210160155715_n

Một số học sinh GoToJapan tại đại học Toyo 4/2018

Department of Regional Development

Mục tiêu đào tạo:

+ Có kiến thức về các vấn đề liên quan của vùng, và khả năng giải quyết các vấn đề này một cách khách quan bằng cách sử dụng những cách tiếp cận khác nhau.

+ Khả năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp để hoạt động trong môi trường đa văn hóa, đóng vai trò quan trọng trong xã hội toàn cầu hóa.

Tại Department of Regional Development bạn có thể lựa chọn học những chương trình sau: “Public Policy,” “Comparative Culture and Public Opinion,” “International Development,” “Area Design,” and “Environment and Disaster Prevention”

Department of Information Networking for Innovation and Design 

Sự bùng nổ của Internet nhiều năm trở lại đây là một thành tựu vượt bậc của nhân loại, giúp gắn kết mọi người trên toàn thế giới, bằng những phương thức, cơ sở hạ tầng đặc biệt. Internet đã giảm thiểu khoảng cách thời gian, không gian và chi phí truyền tin đem lại lợi ích lớn lao cho xã hội. Nhận thấy sự đóng góp to lớn của Internet đối với cuộc sống hiện tại và tương lai, Department of Information Networking for Innovation and Design GoToJapan được thành lập để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao vững kiến thức, giỏi kỹ năng để tạo lên những giá trị lớn lao cho xã hội.

Với Department of Information Networking for Innovation and Design, sinh viên sẽ được đào tạo những  kiến ​​thức để tạo ra giá trị mới bằng cách kết nối và kết hợp với nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau, từ khoa học máy tính và thiết kế đến các hệ thống kinh doanh và dân dụng.
Đăng ký nhận tư vấn tại đây

DANH MỤC :