Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2018

Tiếp nối sự thành công của các kỳ tuyển sinh trước, GoToJapan thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7 và tháng 10 năm 2018.

1

***** Miễn giảm phí hồ sơ du học *****

Kỳ tháng 7 và tháng 10, các bạn được thỏa sức chọn trường trên toàn lãnh thổ Nhật Bản với nhiều mức học phí khác nhau. Ngay cả khi tài chính của bạn hạn hẹp, bạn vẫn hoàn toàn có thể đi du học tại các trường cho phép nộp học phí thành nhiều đợt. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội chinh phục những học bổng giá trị lên tới 2,7 tỷ VNĐ. Đặc biệt, GoToJapan sẽ luôn sát cánh và hỗ trợ bạn từ những vấn đề trong cuộc sống, học tập và việc làm ngay từ khi bạn ở Việt Nam.

TS du hoc 2018

1

Trung tâm du học và đào tạo tiếng nhật GoToJapan tự hào là cầu nối và đại diện cho nhiều trường tiếng, trường đại học Nhật Bản. Chúng tôi cam kết sẽ cùng bạn thực hiện ước mơ học tập và làm việc tại sứ xở hoa anh đào.

Đến với GoToJapan, bạn sẽ được trải nghiệm và học những khóa tiếng Nhật chất lượng cao bởi những giáo viên Việt Nam, giáo viên Nhật nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Chúng tôi sẽ căn cứ vào học lực, khả năng tài chính và nhu cầu của mỗi người để tư vấn chọn trường cũng như lộ trình du học phù hợp nhất.

Sau khi sang Nhật, GoToJapan vẫn sẽ sát cánh cùng bạn từ việc học tập, việc làm cho đến đời sống sinh hoạt. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hỗ trợ các bạn việc làm sau khi kết thúc khóa học tại Nhật nếu bạn đã tốt nghiệp các trường đại học tại Việt Nam, trung cấp, cao đẳng, đại học tại Nhật và đủ trình độ tiếng (N3 trở lên, nghe nói tốt).

2

Với đội ngũ lãnh đạo đều là các anh chị đã có nhiều kinh nghiệm du học và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản, GOTOJAPAN tự hào và cam kết có đủ khả năng, nguồn lực và trách nhiệm để giúp bạn du học thành công.

GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội – Chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Đăng ký nhận thông tin tại:

Mọi thắc mắc và chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm du học và đào tạo tiếng nhật GoToJapan

Trụ sở: số 8/121 Chùa Láng. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms. Trang 0963682333

Email: info-human@gotojapan.vn

Website: gotojapan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn/

DANH MỤC :