03 học viên GoToJapan xuất sắc đỗ học bổng Đại học ASIA 1 tỷ 4

GOTOJAPAN là trung tâm hỗ trợ apply học bổng du học Nhật Bản tốt nhất hiện nay, GOTOJAPAN đã hỗ trợ cho rất nhiều bạn apply thành công các chương trình học bổng bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, trường tiếng và cả hệ thạc sĩ. Với vô vàn lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng ưu tú tại Nhật Bản cùng rất nhiều học bổng có giá trị. Hãy cùng tìm hiểu về các loại học bổng du học này nhé.

Tiếp nối sự thành công trong sứ mệnh hỗ trợ apply học bổng du học Nhật, ngày 22/04/2019, GoToJapan tiếp tục nhận được tin mừng khi 03 bạn học viên của GOTOJAPAN đã vượt qua các học viên xuất sắc khác để giành được học bổng Đại học Asia có trị giá khủng lên đến 1 tỷ 4. Đây quả thật là một niềm tự hào lớn đối với GoToJapan:

 

03 học viên xuất sắc của GoToJapan:

01 – Nguyễn Thu Phương

02 – Vũ Thị Ngọc Diệp

03 – Hoàng Vũ Khánh Trang

3 HV HB ASIA

 

GOTOJAPAN được tín nhiệm bởi nhiều đối tác và Đại sứ quán Nhật, luôn sở hữu những chương trình HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT VÀ DUY NHẤT. Cho đến năm 2017, GoToJapan đã đạt được thành tích đáng ghi nhận:
 Hơn 2/3 học sinh của GOTOJAPAN đi du học theo diện HỌC BỔNG.

 Đã hỗ trợ 31 bạn đạt học bổng báo, điều dưỡng.

 Đã hỗ trợ 30 bạn đạt học bổng trường tiếng, lên tới 50% học phí (như Ehle, Senda, OBC, Unitas…)

♦ Đã hỗ trợ 32 bạn sinh viên đạt học bổng du học chuyển visa kỹ sư

 Ngoài ra, Đã hỗ trợ 66 bạn đạt học bổng Đại học, Thạc sỹ, trong đó có 47 bạn đạt học bổng 2 tỷ 6, có 6 bạn được học bổng chính phủ Nhật, học bổng Mext, 4 thạc sĩ. (90% học viên VN đạt được Học bổng 2 tỷ 6 là học viên GoToJapan)

Với sự hỗ trợ của GoToJapan con đường du học của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:

» Đội ngũ tư vấn và ban giám đốc dày dạn kinh nghiệm của GoToJapan gồm nhiều người từng giành được học bổng toàn phần chính phủ Nhật và có thời gian dài học tập, sinh sống tại Nhật.

» GoToJapan cam kết hỗ trợ các du học sinh trong suốt quá trình du học, từ khi còn ở Việt Nam cho tới khi sang Nhật Bản.

 

GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

» Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai: https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/ 

DANH MỤC :