8/9 học sinh GoToJapan đỗ phỏng vấn trường Nhật ngữ EHLE

Sáng ngày 19/9 Đại diện trường Nhật ngữ EHLE đã có buổi phỏng vấn học sinh của GoToJapan đồng thời gặp mặt các bạn đã đỗ và sẽ du học trường EHLE kỳ tháng 10/2018 này.

Trong buổi phỏng vấn hôm nay, GoToJapan có 9 bạn tham gia phỏng vấn trường EHLE, hầu hết các bạn đều rất tự tin vì đã có sự hướng dẫn và hỗ trợ kỹ càng của GoToJapan về các phần cần chuẩn bị, lưu ý, phong thái khi phỏng vấn,…Chính sự chuẩn bị kỹ càng đó đã được đại diện trường Nhật Ngữ EHLE đánh giá cao và nhận xét đây sẽ là lứa du học sinh xuất sắc. Kết quả hết sức ấn tượng khi 8 trong tổng số 9 bạn học sinh GoToJapan đã đỗ phỏng vấn trường Nhật ngữ EHLE.

nhật ngữ ehle

Giới thiệu về trường Nhật ngữ EHLE

Nằm ở trung tâm Osaka, học viện EHLE thành lập năm 1967, là trường có bề dày lịch sử 48 năm . Trường đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao (có các khóa học lên đại học, cao học, khóa học để làm việc, khóa du học ngắn hạn-10 tuần). Ehle có nhiều ưu đãi đặc biệt giành cho sinh viên Việt Nam, tuyển sinh 2 kỳ T4 và T10 hàng năm.
Với sứ mệnh có thể đào tạo ra những nhân tài có khả năng tạo lên một xã hội , mà khởi nguồn của xã hội đó là sự công sinh, từ đó có thể nâng cao được sự hợp tác giữa các cá nhân vào một xã hội có sự hỗ trợ lẫn nhau. Tham gia chương trình du học tại Nhật ngữ EHLE các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng tới 200,000 yên.

Các bạn có thể tham khảo chương trình học bổng Nhật ngữ EHLE tại đây
Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

DANH MỤC :