Buổi hội thảo và phỏng vấn kỳ nhập học tháng 4/2016 của trường ARC Academy

Vào lúc 9h00 ngày 22 tháng 10 năm 2015, trường Nhật ngữ ARC Academy sẽ  phối hợp cùng Trung tâm Du học & Đào tạo tiếng Nhật GotoJapan gặp gỡ các bạn học viên và phỏng vấn tuyển khảo cho kỳ nhập học tháng 4 – 2016, các bạn đang tìm hiểu về trường và mong muốn được học tập tại ARC hãy liên hệ với GotoJapan trước ngày 27/09/2015 để chúng tôi có thể sắp xếp lịch phỏng vấn giúp các bạn.

Các bạn có nhu cầu tham dự hội thảo và nộp hồ sơ phỏng vấn xin vui lòng liên hệ :

Trung tâm Nhật ngữ và du học Gotojapan

Địa chỉ: số 8, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.62.77.0870

Email: gotojapan.tuyensinh@gmail.com

Hotline :
Mr. Bạch: 0963.682.333

Chương trình du học Nhật Bản là chương trình dành cho những học sinh muốn học tập tiếng Nhật bài bản, dài hạn và có nguyện vọng học lên các trường đại học, cao học, trung cấp chuyên nghiệp của Nhật Bản hoặc có nguyên vọng làm việc tại Nhật. Với những mục tiêu đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn học tập tại ARC, ngoài các lớp tiếng Nhật thông thường trường còn tổ chức các lớp dành cho những học sinh học lên cao học và lớp tiếng Nhật thương mại. ARC cũng sẽ hỗ trợ các bạn du học sinh trong quá trình học tập và sinh sống tại Nhật Bản.  

phong-van-cung-truong-nhat-ngu-arc-academy

 

   ARC ACADEMY là trường Nhật ngữ được thành lập vào năm 1986. Kể từ đó, trường liên tục tổ chức các khóa đào tạo giáo viên dạy tiếng Nhật song song với việc triển khai dạy tiếng Nhật với mục tiêu nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Nhật của học sinh. Trường có nhiều phân hiệu tại trung tâm các thành phố lớn như Shibuya (Tokyo), Shinijuku (Tokyo), Osaka và Kyoto. Hiện tại có khoảng 1000 du học sinh đến từ 50 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường.

phong-van-cung-truong-nhat-ngu-arc-academy_01

Thông tin chi tiết về trường các bạn xem tại:  https://gotojapan.vn/truong-nhat-ngu-arc-academy/

DANH MỤC :