Câu chuyện Người thực hiện sứ mệnh ước mơ du học Nhật

Câu chuyện Người thực hiện sứ mệnh ước mơ du học Nhật

Câu chuyện Người thực hiện sứ mệnh ước mơ du học Nhật

“Sáng 8h, hai mẹ con một bạn học sinh gọi điện từ Đà Nẵng ra, hỏi về học bổng học bằng tiếng Anh ở Đại học Nhật. Sau khi hỏi về sự hỗ trợ của GoToJapan với người ở xa, cô đã đề nghị luôn trung tâm gửi hợp đồng để cô ký cho em theo.
Cuộc điện thoại đầu tiên của ngày và một cuộc gọi rất ngắn với một niềm vui rất lớn. Vui không phải vì thêm hợp đồng, thêm tiền, mà vui vì GoToJapan đã được mọi người tin tưởng tới mức nào để một phụ huynh từ xa như vậy mà chỉ qua vài câu hỏi đã quyết định ngay mong muốn được cho con mình theo để apply học bổng Mình từ khi thành lập GoToJapan đã tâm niệm phải làm sao hỗ trợ học sinh không chỉ đi theo con đường du học tự túc tốt mà còn phải đi theo được học bổng như mình và các sáng lập viên của GTJP. Và mình thực sự hạnh phúc vì mình đã và đang làm được điều này!!! GoToJapan giờ đã được mọi người tin tưởng với tư cách không phải chỉ hỗ trợ du học tự túc rất có tâm mà còn là nơi hỗ trợ học bổng đi Nhật đứng hàng đầu. Nhiều phụ huynh và học sinh từ khắp miền tổ quốc đã tìm tới GoToJapan và nhiều bạn trong đó cũng đã thành công dù không được gặp trực tiếp. Một số thầy cô trường chuyên đã rất tin tưởng và thường xuyên giới thiệu các học sinh tới để theo chương trình học bổng của GTJP và mình tự hào rằng đã không làm cho các thầy cô thất vọng.
Thực sự vui và cảm ơn sự tin tưởng của mọi người thật nhiều.

 

Cảm ơn hãng hàng không Nhật ANA và các tổ chức của Nhật đã cho mình học bổng để 18 năm về trước mình đã được đặt chân tới Nhật, trải qua nhiều niềm vui, sự thuận lợi và cả những điều không như ý để rồi hôm nay mình có được kinh nghiệm và động lực mang tới niềm vui nhỏ cho các bạn học sinh và gia đình ntn 

Thực sự là hạnh phúc vô cùng mỗi lần nhận được tin vui tới với một bạn học sinh đạt thành quả như ý, cảm giác như lúc mình nhận được kết quả của mình 

Cảm ơn, cảm ơn tất cả đã cho mình niềm hạnh phúc này.” 

Nguồn: Nguyen Thi Minh Hai (Group: Học Bổng Du Học Nhật_ Cùng Chia Sẻ Thông Tin Và Kinh Nghiệm).

Với sự hỗ trợ của GoToJapan con đường du học của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:

» Đội ngũ tư vấn và ban giám đốc dày dạn kinh nghiệm của GoToJapan gồm nhiều người từng giành được học bổng toàn phần chính phủ Nhật và có thời gian dài học tập, sinh sống tại Nhật.

» GoToJapan cam kết hỗ trợ các du học sinh trong suốt quá trình du học, từ khi còn ở Việt Nam cho tới khi sang Nhật Bản.

 

GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

» Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai: https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/

#duhocnhat #hocbongNhat #trungtamuytin

Đăng ký nhận tư vấn tại đây

DANH MỤC :