Chương trình học bổng du học Nhật hệ thạc sỹ

Nhật bản là một trong những quốc gia có rất nhiều chương trình học bổng du học hệ Thạc sĩ. Và đặc biệt hơn, chương trình này trải đều trên các ngành học khác nhau để các bạn có thể chọn lựa, điều này đồng nghĩa với việc có rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam muốn giành được học bổng du học Thạc sỹ Nhật.

thac si

Hôm nay Trung tâm GoToJapan sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin cần thiết liên quan đến chương trình học bổng hệ Thạc sỹ Nhật.

Các chương trình du học hệ Thạc sỹ:

» Chương trình du học Thạc sỹ Nhật Bản bằng tiếng Anh

» Chương trình du học Thạc sỹ Nhật Bản bằng tiếng Nhật

» Học bổng chính phủ Nhật

Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Ngoài học bổng MEXT, sinh viên có nguyện vọng du học tại Nhật Bản còn có thể nộp đơn xin một số học bổng khác như Học bổng Phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam (JDS) do Cơ quan hợp tác quốc tế của Nhật (JICA) cấp, học bổng của Hiệp hội giáo dục quốc tế Nhật Bản (AIEJ)… hay nhiều trường đại học, tổ chức và cá nhân khác.

Học phí của chương trình thạc sĩ Nhật bản

» Học phí của giai đoạn dự bị thạc sĩ tại các trường quốc công lập là 178,200 yên/6 tháng (khoảng 35 triệu đồng/6 tháng).

» Học phí giai đoạn thạc sĩ chính thức là 540,000 yên/1 năm (khoảng 110 triệu đồng/năm). Nhưng ở giai đoạn chính thức bạn có nhiều cơ hội nhận học bổng miễn 100% hoặc miến 50% học phí

» Nhằm mục đích thu hút nhân tài trên thế giới đến Nhật Bản học tập nên chế độ học phí, chế độ ký túc xá được ưu đãi và chế độ học bổng phong phú, bên cạnh đó là rất nhiều các chương trình học bổng hỗ trợ 100% học phí + hỗ trợ sinh hoạt phí hàng tháng.

Các chuyên ngành hot nhất hiện nay (trên 70 ngành khác nhau):

» Ngành xinh tế – kinh doanh

» Xã hội – giáo dục

» Công nghệ thông tin

» Khoa học kỹ thuật

» Du lịch – Khách sạn

Điều kiện nhận học bổng du học Nhật Bản hệ Thạc sĩ

  • Du học thạc sĩ bằng tiếng Nhật:

» Đối với khối ngành kỹ thuật yêu cầu sinh viên phải có trình độ tiếng Nhật là N3.

» Ngành kinh tế yêu cầu ở mức cao hơn là N2.

» Thời gian học tiếng Nhật đối với các bạn theo chương trình du học thạc sĩ bằng tiếng Nhật là 6 – 12 tháng tùy vào trình độ. Do đó, thời gian học sẽ kéo dài từ 2,5-3 năm

 

  • Du học thạc sĩ Nhật Bản tiếng Anh:

» Sinh viên buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh 7.0 IELTS hoặc TOEFL ibt 90 điểm trở lên.

» Thời gian du học bằng tiếng Anh sẽ ngắn hơn so với du học bằng tiếng Nhật. Ưu điểm của chương trình học bằng tiếng Anh là sinh viên sẽ không phải học tiếng Nhật. Như vậy, tổng thời gian du học sẽ chỉ là 2 năm.

GoToJapan tự hào là trung tâm hỗ trợ apply học bổng du học uy tín hàng đầu Việt Nam. Chỉ tính riêng từ năm 2017, GOTOJAPAN đã có thành tích đáng tự hào:

  • Đã hỗ trợ 66 bạn đạt học bổng Đại học, Thạc sỹ, trong đó có 47 bạn đạt học bổng 2 tỷ 6, có 6 bạn được học bổng chính phủ Nhật, học bổng Mext, 4 thạc sĩ. (90% học viên VN đạt được Học bổng 2 tỷ 6 là học viên GoToJapan)
  • Đã hỗ trợ 31 bạn đạt học bổng báo, điều dưỡng.
  • Đã hỗ trợ 30 bạn đạt học bổng trường tiếng, lên tới 50% học phí (như Ehle, Senda, OBC, Unitas…)
  • Đã hỗ trợ 32 bạn sinh viên đạt học bổng du học chuyển visa kỹ sư

GoToJapan tiếp tục nhận hồ sơ apply học bổng cho các kỳ năm 2019, với hơn 100 chương trình học bổng khác nhau, cơ hội để sở hữu trong tay một học bổng giá trị là cực lớn, hãy liên hệ ngày chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào

GoToJapan sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với đội ngũ hàng chục anh chị đi du học Nhật bằng học bổng KHỦNG với rất nhiều năm kinh nghiệm.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

→ Trụ sở : Số 8G- Ngõ 121 phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

→ Hotline: 024 6276 5022

 

DANH MỤC :