ĐẠI HỌC KINH TẾ GIFU (GIFU KEIZAI) – THÔNG TIN CƠ BẢN

 Đại học kinh tế Gifu (Gifu Keizai) được thành lập vào năm 1967 tại thành phố Ogaki thuộc tỉnh Gifu. Trường cung cấp đa dạng các chương trình học tập, bao gồm khóa học tiếng Nhật 1 năm, chương trình đại học 4 năm và chương trình sau đại học kéo dài 2 năm. Trường luôn chào đón các bạn sinh viên quốc tế nhiệt tình và năng động.

>Chương trình bekka của đại học gifu

Danh sách các khoa đại học:

1, Khoa kinh tế học:

  • Khoa kinh tế: Tập trung vào việc nghiên cứu các cơ chế và chức năng kinh tế nằm trongcuộc sống hang ngày, xem xét các chức năng này đã phát triển như thế nào và cố gắng giải quyết những vấn đề phát sinh trong nền kinh tế Nhật Bản và các vấn đề thế giới.

Gifu Keizai University

  • Vụ chính sáchcông: Tập trung nghiên cứu cấu trúc của cộng đồng mà cuộc sống của chúng ta dựa vào. Trọng tâm là kiểm tra phúc lợi công cộng và các hoạt động của nó được thúc đẩy không chỉ bởi chính quyền hành chính mà còn cả cá nhân trong cộng đồng, những người cố gắng tạo ra các mối quan hệ xã hội thông qua mạng lưới hỗ trợ lẫn nhau.

 

2, Khoa quản trị kinh doanh:

  • Quản trị kinh doanh và thể thao: Giúp sinh viên thừa nhận và hiểu rõ mối quan hệ lý tưởng giữa thể thao và sức khỏe và sau đó sử dụng kiến thức này theo quan điểm của quản trị kinh doanh. Đào tạo và giảng dạy ra các giáo viên thể dục thể thao, chuyên gia giải trí và những người có chuyên môn liên quan có thể đóng góp trong lĩnh vực kinh doanh thể thao.
  • Thông tin và nghiên cứu về truyền thông: Học viên sẽ có kiến ​​thức chuyên sâu về cách sử dụng thông tin trong thời đại của chúng ta về CNTT và các mạng đa phương tiện, nghiên cứu các chủ đề như thiết kế đồ hoạ khi họ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tận dụng tốt nhất các máy tính trong môi trường quản lý.

Danh sách các khoa sau đại học:

  • Khoa quản trị kinh doanh

Đăng ký nhận tài liệu và thông tin du học Nhật qua mail miễn phí:

Mọi thắc mắc và chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm du học và đào tạo tiếng nhật GoToJapan

Trụ sở: số 8/121 Chùa Láng. Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms. Trang 0963682333

Email: info-human@gotojapan.vn

Website: gotojapan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn/

DANH MỤC :