HỌC BỔNG DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH TOKUTEI NGÀNH HỘ LÝ

Điều dưỡng, hộ lý là một trong những đơn hàng được nữ giới ưa chọn. Đặc thù công việc làm tại các bệnh viện, viện dưỡng lão sạch sẽ và đặc biệt có nhiều giờ làm thêm, tăng ca. Visa đặc định ngành điều dưỡng cho phép người lao động làm việc tại Nhật trong thời gian dài hơn so với visa thực tập sinh. Hôm nay, GoToJapan sẽ đem tới cho các bạn thông tin về chiếc học bổng hấp dẫn này nhé.

 

  1. CHƯƠNG TRÌNH:

Khóa học tiếng Nhật 6 tháng – Học bổng hộ lý chăm sóc người lớn tuổi

  1. VỀ HỌC BỔNG:

+ Viện dưỡng lão trả trước toàn bộ học phí tại trường tiếng. Sau khi đi làm với visa tokutei ginou hộ lý, mỗi tháng trừ 7,500 yên trong lương. Trong thời gian làm việc tại Viện dưỡng lão, tại thời điểm học sinh thi đậu chứng chỉ quốc gia Hộ lý và chuyển đổi visa Hộ lý làm việc tiếp tục tại viện ít nhất 2 năm, thì tại thời điểm visa Hộ lý được cấp học sinh sẽ được hoàn trả lại toàn bộ học phí đã đóng trước đó.

+ Được viện dưỡng lão chi trả các khoản sau ( không hoàn lại ) : Vé máy bay, Phí thủ tục chuyển đổi visa, Phí khám sức khỏe.

 

・Trong quá trình học sẽ được hỗ trợ thi lấy chứng chỉ N4 và thi chứng chỉ chuyển ngành HỘ LÝ để chuyển đổi visa đặc định ngành HỘ LÝ.

・Sau khi tốt nghiệp sẽ đi làm tại các viện trong thời gian 5 năm (Sau 5 năm có thể thi chứng chỉ quốc gia để chuyển đổi visa Hộ lý đi làm chính thức và lâu dài tại Nhật.

Trường hợp không thi đậu sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang visa du học và học tại trường 

 

  1. YÊU CẦU

– 18 đến 30 ( trên 30 tuổi cần thảo luận kỹ hơn )

– Tốt nghiệp THPT trở lên

– Tại thời điểm phỏng vấn học ít nhất 5 bài giáo trình nhật ngữ trở lên

– Tại thời điểm nhập học tương đương N4

 

  1. HÌNH THỨC TUYỂN

・Phỏng vấn trực tiếp với giáo viên người Nhật (phỏng vấn online)

+ Kiểm tra năng lực tiếng Nhật ở thời điểm hiện tại

+ Xác nhận về nguyện vọng học tập và làm việc tại Nhật Bản

DANH MỤC :