Học bổng du học Nhật Bản Anabuki

Hiện nay, du học học bổng theo chương trình điều dưỡng ở Nhật Bản không còn quá xa lạ với những ai đã và đang tìm hiểu về du học Nhật Bản. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết và lựa chọn cho mình trung tâm tốt hay chương trình điều dưỡng phù hợp. Hôm nay GotoJapan sẽ giới thiệu đến một chương trình điều dưỡng của tập đoàn giáo dục Anabuki.

 

Tập đoàn giáo dục Anabuki là tập đoàn đa dạng trong lĩnh vực hoạt động. Tiền thân là một công ty Bất động sản, sau khi thành lập 52 năm,Anabuki Group đã không ngừng phát triển, trở thành tập đoàn hàng đầu về bất động sản. Nhắc về Anabuki Group, là nhắc đến một trong những tập đoàn đi đầu trong việc góp phần xây dựng cộng đồng dựa trên nền tảng những giá trị truyền thống. Hiện nay, Anabuki Group vẫn không ngừng phát triển trong lĩnh vực bất động sản, đấu thầu, xây dựng, sửa chữa các chung cư, căn hộ,…

 2  anabuki_3

(Một số hình ảnh của tập đoàn giáo dục Anabuki

Liên kết ảnh: https://bom.so/vUf5P4 https://bom.so/r70a9j)

Năm 2010, Anabuki Group thành lập Anabuki Medical với vốn điều lệ lên đến 80 triệu yên, chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến điều dưỡng (viện dưỡng lão, điều dưỡng viên tại nhà). Đến nay, hệ thống đã có hơn 500 nhân viên và 18 cơ sở điều dưỡng trên khắp nước Nhật.

1.NỘI BỘ DUNG CHƯƠNG TRÌNH

– Kỳ nhập học: tháng 4 và tháng 10

– Thời gian học: 

  • Thời gian học trường tiếng: 1 năm (kỳ tháng 4) và 1,5 năm (kỳ tháng 10)
  • Thời gian học trường chuyên môn: 2 năm.

– Học bổng:

  • Miễn phí 100% học phí trường chuyên môn.
  • Hỗ trợ 200.000¥ đối với học phí trường tiếng.
  • Điều kiện để nhận học bổng: Nghiêm túc, chăm chỉ khi làm thêm trong vòng 3 năm (trừ khi có vấn đề xảy ra)

– Làm việc chính thức trong vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ không phải chi trả học phí khoá học điều dưỡng hoặc 3 năm làm việc tại vùng dân cư thưa thớt với mức lương giao động từ 220.000¥/tháng đến 260.000¥/tháng (đã bao gồm thưởng và làm thêm)

– Học sinh tự chi trả chi phí đi lại.

nhàanabuki_6

 

(Một số hình ảnh cơ sở vật chất của trường

Link ảnh: https://bom.so/sfwmKH https://bom.so/dTa8sX )

 

– Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ, nếu muốn học lên chuyên ngành điều dưỡng, cần phải trải qua kỳ thi phỏng vấn và thi viết. Điều kiện học lên là có N3 (nếu không có N3, sẽ khó thi đỗ đầu vào, và cũng không nhận được học bổng)

– Công việc làm thêm khi đi học sẽ do trường quyết định (là các cơ sở chăm sóc điều dưỡng), thu nhập khoảng 100.000¥.

anabuki_10

anabuki_13

anabuki_12

(Một số hình ảnh ký túc xá của trường

Link ảnh: https://bom.so/N7fyxv https://bom.so/McPyBf https://bom.so/lhTJuw )

2. ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

  • Là người Việt Nam, đã tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Khi phỏng vấn yêu cầu tiếng Nhật tương đương N5 và có N4 khi xuất cảnh. Trường hợp nhận được COE nhưng chưa có chứng chỉ N4 vẫn không được phép nhập học.
  • Học viên nên học về điều dưỡng tại trung tâm ở Việt Nam trước khi xuất cảnh (Nếu không thể, sẽ được phía Anabuki sẽ hỗ trợ đào tạo online)
DANH MỤC :