Học bổng trường Tiếng YMCA OSAKA tới 50%.

 Học bổng trường Tiếng YMCA OSAKA tới 50%.

Trường nhật ngữ YMCA – OSAKA được công  nhận bởi Tổ chức phát triển giáo dục tiếng Nhật năm 1989, YMCA Osaka đã có hơn 130 năm lịch sử giáo dục tiếng Anh và tiếng Nhật trong giáo dục kinh doanh. Trường luôn giữ vai trò tiên phong trong cải cách phương pháp giảng dạy, các khóa học trong trường được bố trí phù hợp với năng lực của từng học sinh. Trường nằm ở vị trí gần trung tâm thành phố Osaka, hướng ra đường Tanimachisuji – con đường huyết mạch của Osaka nên giao thông đi lại rất thuận tiện.

Cơ sở mới được xây dựng ở Tennoji – Osaka nằm ở tòa nhà có nhà trẻ Nhật và trung tâm tiếng Anh dành cho người Nhật nên cơ hội tiếp xúc với người Nhật để các bạn nâng cao khả năng giao tiếp rất nhiều. Tòa nhà còn có bể bơi và học sinh của YMCA sẽ đươc giảm giá.

Đến với YMCA OSAKA các bạn sẽ được :

✔️ Đào tạo Tiếng Nhật chuyên sâu với giáo trình riêng do nhà trường biên soạn với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm.
✔️ Chương trình giảng dạy EJU toàn diện ngay từ ban đầu giúp học sinh định hình phương pháp học tối ưu nhất.
✔️ HỖ TRỢ tận tình cho các bạn học lên trường Đại học cũng như Cao học (tìm trường, luyện viết đề tài nghiên cứu, luyện phỏng vấn,…)
✔️ Mỗi tháng đều được nói chuyện với giáo viên người Nhật để được định hướng về tương lai và giúp hoà nhập với nền văn hoá Nhật bản .
✔️ Đặc biệt: cuối tuần thường được đăng ký tham gia các buổi hỗ trợ các bé mẫu giáo người Nhật đi ngoại khoá. Siêu dễ thương đúng không nào ????

Điều kiện apply học bổng :
✔️ Có nguyện vọng học lên Đại học, Cao học.
✔️ Tốt nghiệp THPT trở lên.
✔️ Bằng tiếng Nhật tối thiểu N5.

*** Giảm ngay #30% học phí cho mỗi năm học đối với bạn đã có bằng năng lực tiếng Nhật #N2#N1
⏩    Đặc biệt , riêng học sinh của #Gotojapan sẽ được giảm 50% học phí
*** Ngoài ra đối với những bạn chuyên cần hoặc có thành tích xuất sắc cũng sẽ nhận được học bổng tại trường.

⏯ Với sự hỗ trợ của GoToJapan con đường du học của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết:

» Đội ngũ tư vấn và ban giám đốc dày dạn kinh nghiệm của GoToJapan gồm nhiều người từng giành được học bổng toàn phần chính phủ Nhật và có thời gian dài học tập, sinh sống tại Nhật.

» GoToJapan cam kết hỗ trợ các du học sinh trong suốt quá trình du học, từ khi còn ở Việt Nam cho tới khi sang Nhật Bản.

    Đăng ký nhận tư vấn

    Nhập mã xác thực: Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài đặt plugin Really Simple CAPTCHA.


    DANH MỤC :