Học viên GOTOJAPAN đỗ Học bổng iUP của Đại học KYOTO

Lại thêm một niềm tự hào nữa cho gia đình nhà GoToJapan.

Niềm vui vỡ òa đến với các cán bộ nhân viên GoToJapan khi nghe tin học viên “Đỗ Lê Duy” đỗ Học bổng iUP của Đại học KYOTO – Đại học TOP 1 của Nhật.

 
do le duy last last last

Chương trình International Undergraduate Program (iUP) của trường Đại học Kyoto (京大) 

Chương trình mong muốn sẽ đào tạo sinh viên có được kiến thức học thuật cao, hoàn thiện năng lực tiếng Anh, cũng như tìm thấy động lực và thế giới quan phù hợp cho những mục tiêu tương lai của bản thân.
Chương trình sẽ đào tạo sinh viên gồm 6 tháng học tiếng và 4 học năm đại học. Trong đó có nhiều chế độ hỗ trợ sinh viên như miễn giảm một phần hay toàn bộ học phí, phí nhập học và cả cấp học bổng lên đến 120.000 JPY hàng tháng cho sinh viên trong 4,5 năm thời gian học tập (mức học bổng hàng tháng của học bổng MEXT đối với bậc đại học năm tài chính 2019 là 117.000-120.000 JPY/tháng). Và Trường hợp của Đỗ Lê Duy, em đã được miễn toàn bộ học phí.

 

Vốn là một con ngoan trò giỏi, với thành tích học xuất sắc, tuy nhiên phụ huynh của Đỗ Lê Duy cũng phải khẳng định rằng: “cũng là nhờ cái duyên của GoToJapan”, khi năm ngoái em đã bổ lỡ cơ hội giành được học bổng của trường Kyushu, nhưng không từ bỏ ước mơ của mình, Duy tiếp tục nộp hồ sơ qua GoToJapan để nhờ hỗ trợ apply học bổng chính phủ.

Và đây là thành quả của Đỗ Lê Duy và gia đình GOTOJAPAN.

GOTOJAPAN xin gửi lời chúc mừng tới học viên Duy và gia đình của em. Chúc em đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

» Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai: https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/ 

Đăng ký nhận tư vấn tại đây

DANH MỤC :