Hội thảo Cơ hội Du học Nhật “Sau đại học” 2018

Du học Nhật Bản sau đại học đang là một hướng đi mà rất nhiều bạn sinh viên các trường Đại học Việt Nam quan tâm sau khi tốt nghiệp. Bởi tại Nhật Bản, các chương trình đào tạo cho các sinh viên quốc tế rất tiên tiến, hiện đại và mang tính thực tiễn cao. Chương trình du học Nhật sau đại học rất rộng mở với nhiều chuyên ngành cũng như lĩnh vực khác nhau như khoa học kỹ thuật, xây dựng, luật, y tế, kinh tế,…

Với du học Nhật sau đại học, bạn sẽ có cơ hội để có thể làm thay đổi cuộc sống và tương lai của bạn một cách đột phá nhất. Đi du học bạn sẽ được tìm hiểu một nền văn hóa mới, được học thêm một ngoại ngữ, được phát triển những kỹ năng bên ngoài lớp học, được hiểu thêm về chính những khả năng của bản thân mình và quan trọng nhất bạn sẽ tăng thêm được cơ hội được tuyển dụng vào các doanh nghiệp lớn.

– Thứ nhất: Bạn sẽ có một vốn tiếng Nhật hoàn hảo để làm việc và giao tiếp trong công việc. Đi du học là cách tốt nhất để học hoặc tăng cường ngôn ngữ bản xứ. Không có trải nghiệm ngôn ngữ nào tốt hơn việc được sống trong môi trường bản địa và tiếp xúc với văn hóa địa phương mỗi ngày. Ngôn ngữ chính là cầu nối truyền tải mọi thông tin giữa bạn và nhà tuyển dụng, có được lợi thế về ngôn ngữ, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được công việc của mình trong môi trường làm việc.du học Nhật sau đại học

– Thứ hai: Bạn sẽ học được văn hóa làm việc của người Nhật – điều mà không một trường lớp nào ở Việt Nam có thể dạy bạn. Đối với người Nhật, chăm chỉ làm việc và làm hết khả năng của mình vì sự phát triển của công ty được xem như là chuẩn mực của xã hội xuất phát từ văn hóa ngàn đời nay của người Nhật. Và chính những nguyên tắc, văn hóa làm việc trong công ty Nhật đã làm nên một nền kinh tế Nhật Bản vững chắc khiến cả thế giới ngưỡng mộ như hiện nay.

– Thứ ba: Được trau dồi kiến thức trong một môi trường giáo dục hàng đầu khu vực. Nhật Bản được biết đến không chỉ là một nước hùng mạnh về kinh tế mà còn được coi là quốc gia có hệ thông giáo dục rất đa dạng và chất lượng. Hệ thông giáo dục Nhật bản được đánh giá đứng thứ 3 thế giới, đây là một nền giáo dục kết hợp hài hòa giữa bản sắc văn hóa lâu đời phương Đông với những tri thức phương Tây hiện đại. Đây chính là môi trường vô cùng thuận lợi để những cử nhân Việt Nam có thể học hỏi và trở về Việt Nam xây dựng đất nước.

Đi du học Nhật Bản đồng nghĩa với việc bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn để xây những viên gạch đầu tiên cho tương lai của mình. Con đường nào dẫn đến thành công mà không phải trải qua khó khăn? Hãy lựa chọn con đường giúp cho các bạn có một tương lai vững chắc nhất nhé!

Để hiểu thêm về những cơ hội và những hướng đi du học Nhật sau đại học hãy đăng ký tham gia: Hội thảo Cơ hội Du học Nhật “Sau đại học” 2018:

DANH MỤC :