Hội thảo đại học Nhật Takushoku: Học bổng đại học ngắn hạn

Cơ hội vào thẳng Đại học ngắn hạn và Đại học – Nhận học bổng 1.000.000 yên

Thời gian: 14h00-17h00, ngày 14 tháng 11 năm 2017

Địa điểm: Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Nội dung chương trình:

 • Nói về nông nghiệp công nghệ cao: Thực tế nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam và Nhật Bản
 • Giới thiệu về chương trình du học đại học ngắn hạn
 • Cung cấp thông tin về 3 ngành học tiêu biểu của trường Takushoku: Nông nghiệp, kinh tế và giáo dục mầm non
 • Thực tế học tập và làm việc về ngành nông nghiệp công nghệ cao tại Trường đại học ngắn hạn Takushoku
 • Chia sẻ cơ hội ngành nghề nông nghiệp công nghệ cao
 • Chia sẻ của khách mời đặc biệt đã du học về ngành nghê nông nghiệp và về nước áp dụng thành công

Đặc biệt:

Đến với hội thảo bạn sẽ có cơ hội:

 • Nhận học bổng trị giá 1.000.000 Yên của trường đại học ngắn hạn Takushoku
 • Ở nhà thầy hiệu phó trường Takushoku khi đến Nhật
 • Giao lưu trực tiếp với thầy hiệu phó và các đại diện đến từ trường Takushoku, Nhật Bản và Khách mời đặc biệt
 • Gift Voucher giảm học phí tiếng Nhật tại Việt Nam.

Trường Đại học ngắn hạn Takushoku đào tạo 3 chuyên ngành: Nông nghiệp, Kinh tế và Giáo dục mầm non.

Đặc biệt, khi học ngành nông nghiệp của trường tại Hokkaido là lợi thế rất lớn. Hokkaido là vùng mạnh nhất về nông nghiệp của Nhật Bản. Các sản phẩm nông nghiệp đầu ra tại Hokkaido đều có chất lượng hàng đầu. Toàn bộ học sinh ở trường Đại học Takushoku ở Tokyo học về nông nghiệp đều đến Hokkaido thực hành.

Một điểm hay của trường nữa là phương thức chuyển tiếp lên đại học:

 • Với các bạn học nông nghiệp hoặc kinh tế nông nghiệp tại đại học ngắn hạn Takushoku được phép chuyển tiếp lên năm thứ ba khoa quốc tế của đại học Takushoku.
 • Với các bạn học khóa kinh doanh của đại học ngắn hạn Takushoku sẽ được chuyển lên khoa tài chính, thương mại và khoa quốc tế (trừ kế toán) học tiếp năm ba tại trường Đại học Takushoku ở Tokyo.

Trong những năm gần đây, cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của khoa học công nghệ, nông nghiệp đã có những bước tiến nhảy vọt và ngày càng khẳng định được vị thế chiến lược của mình. Làm giàu từ nông nghiệp? Rất ít người trong số chúng ta đặt niềm tin vào ngành nghề này. Trong khi ở một số quốc gia phát triển mạnh như Nhật Bản hay Israel, ngành nông nghiệp lại được coi trọng hàng đầu với sự đóng góp không nhỏ của công nghê hiện đại. Việt Nam là 1 quốc gia có lịch sử truyền thống, văn minh lúa nước lâu đời, hội tủ đầy đủ các yếu tố tự nhiên thuận lợi bao gồm đất đai, khí hậu phù hợp để có thể đưa nông nghiệp trở thành một ngành mũi nhọn nhưng điều đó dường như là chưa thể vì đội ngũ nhân lực còn hạn chế cả về chuyên môn và kỹ năng.
Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống của người Việt Nam dần được cải thiện, xu hướng có 1 người bạn thú cưng trong gia đình ngày càng tăng nhanh. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ của Nhà nước vào Chăn nuôi – thú y nhằm thúc đẩy sản xuất tạo ra một nguồn việc làm vô cùng lớn nhưng lại thiếu trầm trọng đội ngũ nhân lực có trình độ (trong khi đó,xã hội ngày càng có nhiều người thất nghiệp.

Nhật Bản đất nước của sự nghèo nàn về tài nguyên tuy nhiên Nhật Bản hiện nay  là đất nước công nghiệp hàng đầu thế giới, với sự phát triển tiên tiến của công nghệ và ứng dụng khoa học kỹ thuật, nhưng cũng không phải ai cũng biết Nhật Bản cũng là nước có nền nông nghiệp phát triển và tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp đang khởi sắc.

             Mong muốn Tạo nền tảng vững chắc cho các bạn muốn theo đuổi ngành nông nghiệp công nghệ cao để phát triển tương lai bản thân cũng như đất nước .Hướng tới định hướng ngành nghề cho du học sinh nông nghiệp là một ngành nghề thực sự tiềm năng  cho các bạn mong muốn sự thay đổi cũng như khát khao khởi nghiệp. Đây là lý do mà GoToJapan tổ chức hội thảo về Du học Nhật Bản – Phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Tham gia chương trình tại :

 

DANH MỤC :