[TỔNG KẾT] HỘI THẢO CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐÀO TẠO LÊN CAO TẠI HỌC VIỆN GRANVISION

CHỦ NHÂN CỦA GIẢI THƯỞNG KIM TỪ ĐIỂN ĐÃ LỘ DIỆN RỒI ĐÂY!

Như đã hẹn, buổi hội thảo đã diễn ra vào ngày 04/06 tại phòng 303, tòa nhà ICT, Hà Nội. Với sự góp mặt của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, những bạn không quản thời tiết nắng nóng đến tham dự chương trình. Buổi hội thảo được dẫn dắt bởi cô Hisami Asai – giáo viên của trung tâm, cùng với sự góp mặt trực tiếp của thầy hiệu trưởng học viện Granvision – thầy Akaishi Kazunori và giám đốc trung tâm – chị Nguyễn Thị Minh Hải.

IMG_1212

Buổi hội thảo mở đầu với không khí vô cùng thoải mái, bởi sự dẫn dắt cởi mở và có phần hóm hỉnh của cô Asai. Các bạn được xem những thước phim giới thiệu khái quát về học viện. Sau đó là những thông tin chuyên sâu hơn như thông tin về chương trình đào tạo, những ưu điểm của trường, những chương trình học bổng phong phú,…

 

IMG_1313

Cô Hisami Asai với cách nói chuyện và dẫn dắt vô cùng thân thiện.

 

Xen kẽ trong thời gian diễn ra buổi hội thảo là những thắc mắc từ phía các bạn học sinh, sinh viên và những giải đáp trực tiếp từ phía thầy hiệu trưởng. Không chỉ trả lời câu hỏi của các bạn, thầy hiệu trưởng còn đưa ra những chia sẻ rất chân thành và thực tiễn về thực trạng việc làm hiện nay ở Nhật Bản nói chung và của các bạn du học sinh Việt Nam nói riêng.

 

IMG_1211

Các bạn hào hứng đưa ra những câu hỏi dành cho thầy hiệu trưởng.

 

IMG_1239

Các bạn còn thể hiện khả năng tiếng Nhật bằng cách đặt ra câu hỏi trực tiếp với thầy hiệu trưởng mà không cần qua phiên dịch.

Thầy còn chủ động đặt ra những câu hỏi đối với các bạn học sinh, sinh viên tham gia hội thảo, nhằm thu thập ý kiến đóng góp cũng như để thể hiện sự quan tâm đến các bạn học sinh, sinh viên một cách khách quan nhất.

Ngoài ra, thầy còn nhấn mạnh thêm một điểm rất đặc biệt: “Giám đốc công ty Granvision đồng thời còn là chủ của một công ty xây dựng, và công ty này dự kiến mỗi năm sẽ tuyển từ 4-5 bạn học viên của trường vào làm việc.”. Đây quả là một cơ hội vô cùng quý giá đối với các học viên đang có mong muốn được làm việc trong ngành xây dựng tại Nhật Bản.

 

IMG_1235

Thầy chia sẻ: “Các trường tiếng Nhật khác ngoài đào tạo tiếng Nhật họ không hỗ trợ rèn luyện các kỹ năng cơ bản để làm việc tại Nhật như ở Granvision.”

Trung tâm còn vinh dự được trường trao cho chứng nhận ủy thác. Đây là minh chứng cho sự tin tưởng và uy tín của Trung tâm đối với học viện Granvision. Và đó sẽ là bước đệm để GoToJapan có thêm thật nhiều động lực và cố gắng hơn nữa trong việc định hướng cho các bạn trên con đường du học Nhật Bản.

 

IMG_1260

Đại diện trường – thầy Akaishi Kazunori trao chứng nhận ủy thác cho đại diện trung tâm – chị Nguyễn Thị Minh Hải

IMG_1294

Giám đốc Trung tâm – chị Nguyễn Thị Minh Hải – phát biểu cảm nghĩ và chia sẻ kinh nghiệm của chị.

Cuối buổi hội thảo là trò chơi rất thú vị được tổ chức nhằm tìm ra chủ nhân của giải thưởng Kim từ điển, các bạn học sinh, sinh viên vô cùng hăng hái tham gia để trở thành người thắng cuộc. Trò chơi bao gồm những câu hỏi thiết thực về đời sống tại Nhật Bản. Và cuối cùng, bằng sự hiểu biết của bản thân cộng thêm một chút may mắn, bạn Vương đã xuất sắc vượt qua các “đối thủ đáng gờm” khác để trở thành chủ nhân sở hữu giải thưởng giá trị này.

 

IMG_1363

Hiệu trưởng trường trao phần quà là Kim Từ Điển dành cho người thắng cuộc.

 

Cảm ơn tất cả các bạn học sinh, sinh viên đã không quản ngại thời tiết nắng nóng đến tham gia chương trình hội thảo. Cảm ơn những chia sẻ quý giá của thầy Akaishi Kazunori và chúc mừng GoToJapan đã tổ chức một buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

(Các hình ảnh khác về buổi hội thảo)

IMG_1320

IMG_1220

IMG_1199

IMG_1245

IMG_1305

IMG_1309

IMG_1155

IMG_1139

IMG_1232

IMG_1229

IMG_1255

IMG_1350

IMG_1322

 

Trung tâm du hc Nht và đào to Nht ng GoToJapan.

Đa ch: S 8G, ngõ 121, ph Chùa Láng, Đng Đa, Hà Ni.

Tel: 04-6276 5022

Email: info-human@gotojapan.vn

Group: http://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/gotojapan.vn

DANH MỤC :