TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOYO TUYỂN SINH HỌC BỔNG GLOBAL INNOVATION STUDIES

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOYO

Đại học Toyo là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất Nhật Bản với 2 cơ sở chính trong nội đô Tokyo là Hakusan (quận Bunkyo) và Akabanedai (quận Kita), cùng 3 cơ sở khác trong vùng thủ đô Tokyo gồm Asaka, Kawagoe (tỉnh Saitama) và Itakura (tỉnh Gunma).

 

Được thành lập năm 1887 bởi Inoue Enryo dưới tên 哲学館 (Tetsugakukan – Trường Triết học), trường bắt đầu mang tên Đại học Toyo vào năm 1906 và được chính thức công nhận là một trường đại học vào năm 1928. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, năm 1949, trường chính thức chuyển đổi sang mô hình đào tạo hiện đại, và hiện nay đã trở thành một trong các trường đại học với môi trường quốc tế hàng đầu do MEXT công nhận, với 14 khoa đào tạo Đại học và hơn 31.000 sinh viên, trong đó có hơn 1700 sinh viên nước ngoài.

 

 

2. Về chuyên ngành Global Innovation Studies 

Đây là chuyên ngành mang trong mình sự kết hợp của các lĩnh vực trong kinh tế và các ngành nghề khác.

Mục tiêu đào tạo: Mong muốn đào tạo sinh viên ra trường sẽ trở thành nguồn nhân lực chất lượng với sự sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp. Những sinh viên này sẽ tạo ra một sự thúc đẩy mạnh mẽ với cộng động quốc tế, nơi mà những bất cập xã hội vẫn luôn tồn tại. Cụ thể: 

– Có khả năng phân tích các vấn đề xã hội bằng cách sử dụng các kiến thức liên quan đến những vấn đề trên quan điểm nền kinh tế;

 – Có trình độ ngoại ngữ tốt cũng như kỹ năng giao tiếp để có thể xử lý các vấn đề theo đúng luật pháp quốc tế trong một môi trường đa văn hóa; 

– Có khả năng lãnh đạo, một tầm nhìn xa để đào tạo ra một giá trị mới trong xã hội và doanh nghiệp. 

Để giúp sinh viên đạt được những điều đó, Global Innovation Studies cung cấp các chương trình học: International Business và International Collaboration. 

 

3. Nội dung Học bổng Global Innovation Studies:

– Học bổng miễn phí 100% học phí + 4 năm KTX

– Được hướng dẫn bởi cố vấn hỗ trợ học tập riêng cũng như hỗ trợ công việc/ thực tập

 

4. ĐIỀU KIỆN APPLY:

Có IELT từ 6.0 trở lên (Có các chứng chỉ tiếng Anh khác cũng được nhưng phải có trình độ tương đương)

DANH MỤC :