TUYỂN SINH ĐỢT CUỐI KỲ NHẬP HỌC THÁNG 10/2016 TOKYO VÀ OKAYAMA

Hiện đợt tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 10/2016 đang rất gấp gáp, chỉ còn 1 vài trường khu vực Tokyo vẫn đang nhận hồ sơ, và vùng Okayma sẽ nhận hồ sơ hết tháng 7/2016

Tokyo thì hầu hết bạn nào cũng lựa chọn là điểm đến đầu tiên cho việc du học của mình, nhưng đâu đó, lại trở lên hấp dẫn đến lạ kỳ,

Thành phố nằm ở phía Nam của tỉnh, nổi tiếng cả nước với món bánh cổ truyền Hibidango, với lễ hội ở truồng chùa Saidai, với vườn Korakuen – một trong ba vườn Nhật Bản nổi tiếng nhất nước, với thiền viện Sogenji rất lớn của phái Lâm Tế. Thành Okayama nằm ở trung tâm thành phố. Đập Asahigawasân bay quốc tế Okayama nằm ở phía Bắc thành phố, nơi là một phần của cao nguyên Kibi. Khu vực phố phường của thành phố nằm ở phía Nam, nơi là đồng bằng Okayama trông ra vịnh Kojimabiển Seto Naikai.

Thành phố Okayama là một đô thị trung tâm quốc gia của vùng Chūgoku. Từ khi cầu Seto Ohashi được khánh thành vào năm1988, giao thông trong vùng trở nên thuận lợi và vùng đô thị Okayamavùng kinh tế Higashi Seto hình thành với thành phố Okayama làm hạt nhân. Với quy mô dân số lên đến trên 70 vạn người, và với vai trò quan trọng của mình, thành phố Okayama đã được công nhận là đô thị cấp quốc gia của Nhật Bản vào tháng 4 năm 2009.

Và nơi đây cũng là nơi có truyền thống học tập rất xuất sắc.

800px-Okayama_montage

Điều kiện cho đợt nhập học cuối cùng:

– Tuổi không quá 30

– Bằng cấp 3: Không quá 3 năm, cao đẳng, đại học không quá 5 năm

– Đã có chứng chỉ tiếng nhật N5 trở lên

Hạn nhận hồ sơ: 15/6/2016

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Nhật ngữ và du học Nhật Bản Gotojapan

Địa chỉ: Số 8, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04 627 65 022

Email: info-human@gotojapan.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn?ref=hl

Để biết thêm về các trường, tham khảo thực tế các bạn đã đi và ý kiến của các bạn đã đi cũng như các PHHS, mời bạn vào FB Group của chúng tôi để trao đổi trực tiếp với HS và PHHS….:

https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/?fref=ts

DANH MỤC :