Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 1 và tháng 4 năm 2016

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN THÁNG 1 VÀ THÁNG 4/2016

    Hiện nay, du học đang là một trong rất nhiều lựa chọn của các bạn trẻ năng động. Lựa chọn này giúp các bạn trải nghiệm môi trường học tập ở nước ngoài với những kiến thức và những nền văn hóa mới, được giao lưu và kết bạn với nhiều du học sinh ở khắp các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt hơn trong số đó, du học Nhật Bản vừa học vừa làm là hình thức du học được xem là hữu ích nhất, giúp các bạn có thể trang trải học phí và sinh hoạt, bên cạnh đó các bạn cũng sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn khi tự tồn tại bằng chính năng lực của mình. Không chỉ vậy, con người Nhật Bản với tinh thần chịu thương chịu khó, tính kỷ luật cao trong công việc, đất nước Nhật Bản với nền công nghiệp hiện đại, nền giáo dục ưu tú sẽ là cơ sở vững chắc để bạn có thể phát huy hết khả năng của bản thân cũng như nắm chắc trong tay tương lai của chính các bạn.

Kỳ nhập học tháng 10 đã kết thúc, hiện tại các trường Nhật ngữ đã bắt đầu tuyển sinh cho 2 kỳ nhập học tháng 1 và tháng 4 năm 2016.

Gotojapan xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 01 và tháng 04/2016. Hãy nhanh chóng nắm bắt để có cơ hội học tập và làm việc tại một trong những đất nước tiên tiến nhất thế giới bạn nhé!!!!!!!

du-hoc-nhat-ban


THÔNG TIN TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN
THÁNG 01/2016 VÀ THÁNG 04/2016

Gotojapan xin thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản cho kỳ nhập học tháng 01 và 04/2016 như sau:

I.  Yêu cầu dự tuyển:

– Tất cả các bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 30 (những bạn dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký du học tại trung tâm, chúng tôi sẽ thu hồ sơ sau đó đào tạo và cấp chứng chỉ tiếng Nhật cho các bạn tại trung tâm).
– Các bạn đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.
– Biết tiếng Nhật là một lợi thế khi xin Visa Du học Nhật Bản. Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo tại Trung tâm .
– Trường hợp các bạn là tu nghiệp sinh về nước: Hãy nộp chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp để các bạn có cơ hội được quay trở lại học tập và làm việc tại Nhật Bản.

II.Hồ sơ yêu cầu:

A.  Giấy tờ cá nhân đi du học:

1. Giấy khai sinh
2. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học
3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm của trường học cuối cùng tại việt nam trước khi đi Nhật
4. Chứng minh thư nhân dân

III.  Cam kết tuyển sinh:

– Lựa chọn những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên, có điều kiện học tập tốt, có ký túc xá tốt nhất và đảm bảo có việc làm thêm ổn định cho du học sinh sau từ 1-2 tháng tới Nhật với yêu cầu phải có trình độ tiếng phù hợp
– Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và học lực của mình
– Xử lý hồ sơ du học Nhật Bản vào bất kỳ trường nào, vùng nào bạn mong muốn.
– Học phí giá gốc
– Đào tạo tiếng Nhật cho các bạn du học sinh, liên tục đổi mới cách thức giảng dạy để phù hợp và nâng cao trình độ cho du học sinh.
– Những bạn ở xa lên Hà Nội học sẽ được hỗ trợ nơi ăn ở, thuận tiện cho việc đi lại và học tập.
IV.  Chi phí du học:

Thông tin chi tiết về chi phí du học, mời các bạn tham khảo tại https://gotojapan.vn/chi-phi-du-hoc-nhat-ban/

Nơi tiếp nhận hồ sơ:
Trung tâm Nhật ngữ và du học Nhật bản Gotojapan

địa chỉ: số 8, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

liên hệ: Mr. Bạch

hotline: 0963.682.333
Tel: 04.62.77.0870
Email: 
info-human@vtmgroup.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/gotojapan.vn?ref=hl

 

DANH MỤC :