VTM HR – Chào đón Tân Giám đốc Điều hành – anh Đặng Quang Duy

Tháng 5/2016 Công ty Cổ phần Phát triển nguồn nhân lực Việt Tiến Mạnh (VTM – HR) chào đón những thay đổi tích cực trong bộ máy lãnh đạo cũng như trong hoạt động kinh doanh. Một trong những thay đổi đáng kể chính là việc Bổ nhiệm Tân Giám đốc Điều hành – anh Đặng Quang Duy.


Anh Đặng Quang Duy sinh năm 1983, là thạc sỹ Điện –Điện tử  nhưng đã có 5 năm kinh nghiệm công tác trong ngành marketing và quản trị doanh nghiệp.
Từ những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, Tân Giám Đốc điều hành VTM – HR  đã đạt được nhiều những thành công đáng nể với một bảng thành tích cực “khủng” và đáng ngưỡng mộ. Dù là “dân kỹ thuật xịn“ nhưng anh vẫn tìm tòi và nghiên cứu về lĩnh vực kinh tế. Vì thế, với những kinh nghiệm bản thân, sự cẩn trọng của dân kỹ thuật và sự nhạy bén của người học kinh doanh cũng như những am hiểu về đất nước Nhật Bản – nơi anh từng học và làm việc, anh Đặng Quang Duy quả thật rất xứng đáng với vị trí người chèo lái của VTM – HR trên con đường gặt hái những thành công mới.


Đôi nét về quá trình học tập và làm việc của anh Đặng Quang Duy
9/2001 : Sinh viên khoa Điện- Điện tử , trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
4/2003 : Nhận học bổng của Bộ giáo dục, Văn hóa , Thể thao và Khoa học Nhật Bản
3/2009 : Tốt nghiệp khoa Điện tử , Đại học công nghệ Tokyo
3/2011 : Thạc sỹ Điện – Điện tử, Đại học Công nghệ Tokyo
4/2011 : Gia nhập Công ty cổ phần Rakuten ( Nhật Bản )
7/2013 : Gia nhập Công ty cổ phần Headwaters
10/2014 : Giám đốc điều hành Công ty TNHH IELOVE Việt Nam
5/2016 : Thành viên Hội đồng quản trị – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần phát triển nhân lực VTM – HR


Mọi người chắc hẳn sẽ nghĩ, là một người còn trẻ tuổi như vậy ,lại là dân kỹ thuật , anh Duy sẽ rất khô khan, cứng nhắc. Nhưng nếu bạn gặp chàng trai này ở ngoài , bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ! Tân giám đốc của VTM – HR là một người hòa đồng và thân thiện đến khó tin. Anh luôn tạo cho mọi người một cảm giác gần gũi , thoải mái khi tiếp xúc nhưng vẫn rất nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc.

Anh Duy thường tâm niệm rằng : “ Sự thành công thường được cho là rất hấp dẫn, nhưng vẫn có thể có sức hút kể cả khi không thành công. Hãy chia sẻ những sai lầm của mình, thừa nhận chúng và trở thành bài học cho tất cả mọi người.”

Việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành VTM-HR đối với anh Đặng Quang Duy đã cho thấy sự tin tưởng mà Ban lãnh đạo công ty, các cổ đông cũng như toàn thể nhân viên VTM-HR dành cho anh.


Hi vọng với những kinh nghiệm học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc, anh Duy sẽ là một trong những người thuyền trưởng chèo lái con thuyền VTM-HR, đem lại những cơ hội học tập tại Nhật Bản cho rất nhiều những bạn trẻ ở Việt Nam, đưa VTM-HR lên một tầm cao mới trong lĩnh vực du học Nhật Bản.

DANH MỤC :