Cảm nhận của du học sinh Poni Trần về Trường MCA

GoToJapan luôn đặt tiêu chí chọn trường phù hợp nhất với từng học viên lên hàng đầu. Ngoài việc tư vấn tận tình và thiết thực, thì Trung tâm còn tạo ra những buổi giao lưu trực tiếp giữa các Senpai và học viên GoToJapan để làm cầu nối liên kết giữa các cựu học viên của GoToJapan và những bạn đang hoặc sẽ trở thành du học sinh trong tương lai, cùng những chia sẻ thông qua Group “GoToJapan – Nối vòng tay lớn. Tại đây, mọi thắc mắc, băn khoăn của các bạn sẽ được giải đáp bởi chính những Senpai – tiền bối đi trước, là những cựu học viên của GoToJapan. 

Cùng theo dõi những chia sẻ của cựu học viên GoToJapan “Poni Trần” về trường tiếng MCA tại Nhật dưới đây nhé:

Poni Trần trong buổi liên hoan chia tay kỳ bay tháng 10 - 2018

Poni Trần trong buổi liên hoan chia tay kỳ bay tháng 10 – 2018

Poni Trần trong buổi liên hoan chia tay kỳ bay tháng 10 - 2018

Poni Trần trong buổi liên hoan chia tay kỳ bay tháng 10 – 2018

“Sau 1 tháng sang học ở MCA thì nay em/mình xin review sơ về trường cho các anh chị/bạn bè/các em có nhu cầu muốn sang học trường tiếng tại Nhật có cái tham khảo ạ :))

Trường MCA

Trường MCA

Về phỏng vấn: Mình chọn MCA vì ngay từ lúc phỏng vấn đã thấy thầy quản lý và chị phụ trách rất quan tâm tới học sinh từ những điều nhỏ nhặt nhất. Mình phỏng vấn 2 trường MCA và Unitas thì MCA thầy giáo hỏi rất sâu và MCA thì có cả bài test tiếng Nhật gồm có kanji và đặt câu.

 

Về kí túc xá: Trường có nhiều kí túc xá nhưng rẻ nhất là kí túc xá nữ Koenji và kí túc xá nam (cái này các bạn xem trên web của trường). Còn các kí túc xá khác sẽ đắt hơn nên chủ yếu là các bạn nước khác ở. Ở koenji thì mỗi người là 4man5 bao gồm hết điện nước gas và chăn đệm. Cách ga Koenji tầm 7-10p đi bộ. Ở đây thì được cái là đồ ăn rẻ và có đầy đủ đồ trong nhà, không phải mua sắm thêm gì cả, sạch sẽ, có máy sấy đồ ^^ Và nếu đăng kí ở kí túc thì sẽ được trường đón khi bay sang và đưa đi làm tất cả các thủ tục như mua vé tàu điện, làm con dấu, làm thẻ ngân hàng, đăng kí yakusho….

 

Về trường học: Thầy cô giáo nhiệt tình. Nhiều người nước ngoài. 1 lớp 18-20 người thường có từ 2-5 người Việt, còn lại là Hàn, Trung, Đài Loan. Trường không học theo sách minna. Khi nhập học sẽ có bài test sơ cấp và trung cấp, làm tốt bài test sơ cấp thì có thể học luôn từ trung cấp trở lên. Chỉ cần học 50 bài chắc ở Việt Nam thì hoàn toàn có thể học luôn trung cấp 1 vì ở trường học cũng thoải mái, luyện nhiều nghe và hội thoại. Trường có nhiều chính sách học bổng tốt hay là chuyên cần 100% thì sẽ tặng phiếu mua sách và xin visa hộ sinh viên nếu chuyên cần trên 85%.

 

Về việc làm thì nếu có bạn bè người quen giới thiệu sẽ dễ dàng hơn nhiều so với tự đi tìm. Lương cơ bản 985-1000 yên 1 giờ. (Còn trường có hỗ trợ không thì mình cũng k rõ ^^) 

:v. Hi vọng những kì tới sẽ có thể gặp thêm nhiều bạn sang MCA ạ <3 <3 <3”.

 

Hi vọng những chia sẻ của bạn Poni Trần có thể giúp ích hơn cho các bạn trong việc chọn trường tiếng tại Nhật. Hãy cho chúng tôi biết nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

 

????Trụ sở : Số 8- Ngõ 121 phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
☎ Hotline: 024 6276 5022 hoặc Ms Trang 0963682333

……………………………….. ☀ ☀ ☀ …………………………………….
GoToJapan-Chắp cánh ước mơ cho bạn ????????

 

#hocvienGoToJapan #duhocsinh #cuuhocsinh #duhocNhatBan #MCA #truongTiengtaiNhat

 

Nguồn: Group GoToJapan-Nối vòng tay lớn

https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn

DANH MỤC :