“Chill” cùng Cafe Music BGM Channel

Thứ 7 cuối tuần, các bạn có đi học, đi làm không, hay đang ở nhà nè?

Nếu các bạn đi học, đi làm mà đang cảm thấy hơi căng thẳng, cần thư giãn đầu óc, hay đang ở nhà mà thấy hơi chán, muốn thay đổi không khí thì các bạn có thể ghé kênh Youtube Cafe Music BGM Channel nhé!

Cafe Music BGM Channel là một kênh âm nhạc chuyên về jazz/bossa nova/lo-fi, được thành lập bởi một nhóm nghệ sĩ người Nhật với niềm đam mê các dòng nhạc này và mong muốn đem lại cho khán giả những giây phút học tập, làm việc vừa thư giãn, vừa hiệu quả.

Các bạn có thể xem kênh ở đây nhé: https://www.youtube.com/c/cafemusicbgmchannel

Giao diện chính của kênh.

Giao diện chính của kênh.

Tất cả nhạc trên kênh đều được các nghệ sĩ tự sáng tác và tự ghi âm, sắp xếp thành các chủ đề khác nhau phục vụ nhiều mục đích đa dạng của người nghe như dùng trong quán cafe, dùng cho học tập – làm việc, hay dùng khi thư giãn, nghỉ ngơi, đọc sách… Kênh luôn ra video mới cũng như phát trực tiếp nhiều list nhạc mỗi ngày, với chất nhạc đa dạng từ vui tươi, nhẹ nhàng cho đến tĩnh mịch, trầm lắng.

Phần hình ảnh cũng rất được đầu tư với các thumbnail video và hình ảnh minh hoạ được chụp thật 100%. Ngoài ra, đội ngũ kênh còn thường xuyên tương tác với khán giả qua các câu hỏi, các bài post đánh giá, và gần đây nhất là qua các đoạn video ngắn chia sẻ quá trình sáng tác và thu âm các bản nhạc trên kênh.

Nhờ sự chăm chút, đầu tư cả về số lượng và chất lượng mà đến nay, Cafe Music BGM Channel đã trở thành một kênh lớn trong dòng nhạc với hơn 3 triệu người đăng kí theo dõi. Mình biết đến kênh cũng rất tình cờ từ một lần lướt Youtube, nhưng khi đã nghe thử rồi thì mê luôn vì vừa ngồi học vừa nghe rất tập trung luôn, trước lúc ngủ mà nghe thì còn ngủ ngon nữa.

Hệ thống kênh còn có thêm nhiều kênh khác với những thể loại âm nhạc khác nhau, các bạn có thể vào tab “Kênh” để xem thêm và đăng kí nhé!

Một số kênh khác thuộc hệ thống.

Một số kênh khác thuộc hệ thống.

———-
TRUNG TÂM DU HỌC VÀ NHẬT NGỮ GOTOJAPAN
– Hotline tư vấn : 0983 565 069 / 0246 276 5022
– Email: info-human@gotojapan.vn
– Địa chỉ: Số 17 ngách 10 ngõ 121 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội

DANH MỤC :