Chương trình học bổng toàn phần du học Nhật Bản

Tuần trước, GoToJapan đã chia sẻ tới các bạn một vài thông tin tuyển sinh cơ bản về chương trình học bổng toàn phần du học Nhật Bản rồi các bạn nhỉ?

Tuần này, chúng mình hãy cùng đi tìm hiểu về ngôi trường mà các bạn sẽ học tập – ĐH Asia nhé các bạn!

1. Giới thiệu

Trường ĐH Asia (亜細亜大学) là một trường Đại học tư lập với 2 cơ sở: cơ sở chính đặt tại thành phố Musashino, cơ sở phụ dùng làm sân luyện tập thể thao đặt tại thị trấn Hinode, đều ở vùng ngoại ô thủ đô Tokyo.

Được thành lập từ năm 1941 với tên gọi Trường Hướng nghiệp Koa, trường chính thức mang tên ĐH Asia từ năm 1955. Qua thời gian phát triển, ĐH Asia đã trở thành ngôi trường khá nổi tiếng được nhiều du học sinh quốc tế quan tâm, được xếp hạng cao nhất trong cả nước về tỉ lệ giữa sinh viên trong nước và quốc tế, và đặc biệt có rất nhiều sinh viên đến từ châu Á.

Trường còn có quan hệ hợp tác trao đổi với 67 trường đại học và các tổ chức ở nước ngoài, với các chương trình du học đa dạng như: AUAP (Chương trình Châu Mỹ), AUGP (Chương trình Châu Á Toàn cầu) – gửi sinh viên tới 14 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Cổng chính của trường.

Cổng chính của trường.

2. Cơ sở vật chất và hoạt động

Hệ thống phòng học tại ĐH Asia được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại; kèm theo đó là các tiện ích khác trong khuôn viên trường như thư viện, các canteen, quán café, phòng tư vấn, v.v, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên tất cả mọi vấn đề trong quá trình học tập, sinh sống tại Nhật Bản.

Một giảng đường tại ĐH Asia.

Một giảng đường tại ĐH Asia.

Trường cũng có nhiều không gian sinh hoạt chung như các phòng giao lưu Asia Plaza, Asia Clubhouse, vườn sân thượng để các bạn sinh viên có thể thoải mái chia sẻ, kết bạn. Cơ sở Hinode thì được trang bị đầy đủ sân bóng đá, bóng chày, tennis, đường chạy, phòng tập, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khoẻ của các bạn.

Sân bóng chày của trường.

Sân bóng chày của trường.

Thêm vào đó, hàng trăm CLB cùng vô số hoạt động giao lưu dành cho sinh viên quốc tế như tiệc chào mừng, ngày hội văn hoá, trại hè quốc tế, cuộc thi hùng biện, cùng với lễ hội trường Asia-sai hàng năm hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị khi học tập tại đây.

Một hoạt động của các bạn sinh viên trường tại địa phương.

Một hoạt động của các bạn sinh viên trường tại địa phương.

Ngoài ra, với vị trí gần trung tâm Tokyo, các bạn còn có cơ hội trải nghiệm vui chơi, mua sắm ở rất nhiều khu vực lân cận như Tháp Tokyo Skytree, Công viên Ueno, Tokyo Disneyland, cũng như các bảo tàng, công viên, đền chùa và các danh lam thắng cảnh khác như chùa Sensou-ji, đền Meiji, Bảo tàng Tokyo, v.v.

Công viên Ueno - một trong những địa điểm các bạn có thể đến tham quan vào dịp cuối tuần.

Công viên Ueno – một trong những địa điểm các bạn có thể đến tham quan vào dịp cuối tuần.

Mọi chi tiết về học bổng cũng như hồ sơ ứng tuyển, các bạn có thể liên hệ với GoToJapan theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM DU HỌC VÀ NHẬT NGỮ GOTOJAPAN
– Hotline: 0963 682 333 / 0246 276 5022
– Địa chỉ: 17 ngách 10 ngõ 121 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội

DANH MỤC :