Chương trình miễn giảm 30% học phí du học ngắn hạn Bekka 1 năm.

Như các bạn thấy, hiện nay tình hình cấp COE cho du học sinh Việt Nam sang Nhật ngày càng trở nên khắt khe và tỷ lệ trượt khá cao trong năm 2019. Chương trình du học ngắn hạn Bekka đã mở ra một con đường mới giúp việc du học của các bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bekka  là hình thức học tiếng Nhật 1 năm đến 2 năm  trong một trường đại học tại Nhật Bản và có nhiều cơ hội học lên thẳng đại học (hay cao đẳng, cao học, …) tại trường đại học đó.

Một tin vui cho các bạn học viên là hôm nay GoToJapan sẽ mang đến chương trình vô cùng đặc biệt cho các bạn học viên đó là :“chương trình miễn giảm 30% học phí du học ngắn hạn tại thành phố Kanazawa” 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:  

Môi trường học tập và những chế độ đặc biệt

✔️ Được học trong môi trường Đại học Nhật Bản, hưởng những dịch vụ, cơ sở vật chất giống hệt như sinh viên Nhật Bản; được tiếp xúc với sinh viên Nhật hàng ngày

✔️ Được học và sử dụng các thiết bị hiện đại, tiện nghi mà trường tiếng không có như: được sử dụng thư viện, được sử dụng mạng và máy tính miễn phí, được sử dụng máy in và photocopy tài liệu hoàn toàn miễn phí… Tuy nhiên học phí lại rẻ hơn rất nhiều so với trường tiếng.

✔️ Đặc biệt nhận được sự quan tâm tận tình từ đội ngũ giáo viên trường. Thầy cô sẽ giới thiệu việc làm cho học viên, do đó ngay sau khi tốt nghiệp đã có thể đi làm chính thức.

✔️ Đảm bảo 99,9% sinh viên ra trường đều có việc làm.

✔️ Senpai Ngọc Anh: du học kỳ tháng 4/2019, hiện đã được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm, hỗ trợ đưa đi phỏng vấn, và có thể chính thức làm việc sau khi tốt nghiệp vào tháng 4/2020 (tức tròn 1 năm sau khi theo học khóa Bekka tại trường).

Chương trình miễn giảm 30% học phí du học ngắn hạn Bekka 1 năm.

Chương trình miễn giảm 30% học phí du học ngắn hạn Bekka 1 năm.

Mục đích của chương trình du học ngắn hạn bekka:

✔️ Đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ học vấn cấp quốc tế;

✔️ Giáo dục về kiến thức văn hóa của người Nhật bản và tiếng Nhật ứng dụng trong thực tiễn, có khả năng ứng dụng tại một môi trường xã hội quốc tế;

✔️ Dành cho các bạn du học sinh muốn trải nghiệm về cuộc sống tại Nhật Bản và nâng cao trình độ tiếng Nhật, có nguyện vọng học Đại học, Cao học, hoặc tìm việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Chương trình miễn giảm 30% học phí du học ngắn hạn Bekka 1 năm.

Chương trình đào tạo du học ngắn hạn bekka:

✔️ Tiếng Nhật: đào tạo 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết thông qua các môn học Ngữ pháp, Viết luận, Hội thoại, Luyện tập tổng hợp

✔️ Văn hóa Nhật: Học về văn hóa Nhật Bản, có kèm theo các giờ học trải nghiệm như Trà đạo hoặc tham quan dã ngoại vào học kỳ II

✔️ Home room: trao đổi ý kiến về các vấn đề phát sinh trong sinh hoạt, giải thích cho lưu học sinh về các thủ tục cần thiết phải thực hiện khi sống tại Nhật Bản.

✔️ Môn học tự chọn: Có lớp dạy chữ Kanji và Máy vi tính.

Thời gian khóa học:

✔️ Các khóa học: có 3 khóa để các bạn lựa chọn (2 năm; 1,5 năm và 1 năm)

✔️ Niên khóa:

+ Học kỳ I: tuần đầu của tháng 4 đến tuần đầu của tháng 8. Tổ chức thi đọc

+ Học kỳ II: tuần đầu của tháng 9 đến tuần cuối của tháng 1. Tham quan và thi tiếng Nhật

✔️ Thời gian nhập học:

+ Tháng 4

+ Tháng 9 (người nhập học tháng 9 yêu cầu có chứng chỉ tiếng Nhật tương đương N4)

Học bổng:

✔️ Học bổng dành cho học viên có tiếng Nhật tương đương J-Test N3: từ 700,000 Yên/năm học phí còn 49,0000 Yên/năm học phí (tương đương với miễn giảm 30% học phí)

✔️ Học bổng dành cho học viên có tiếng Nhật tương đương J-Test N4: từ 70,0000 Yên/năm học phí giảm còn 560,000 Yên/năm (tương đương với miễn giảm 20% học phí)

✔️ Học bổng quỹ khuyến học Nhật Bản: 48,000 Yên/tháng

✔️ Học bổng của tỉnh Ishikawa: 20,000 Yên/tháng

✔️ Học bổng của Đại học Hokuriku: 100,000 Yên/tháng

Yêu cầu/Điều kiện du học ngắn hạn Bekka

✔️ Đã tốt nghiệp THPT

✔️Có tiếng Nhật trình độ ~N5 trước khi sang Nhật. Hoặc đã có thời gian học tập tiếng Nhật trên 150 tiếng.

Đôi nét về thành phố Kanazawa – thành phố của trường Đại học Hokuriku

kanazawa

✔️ Kanazawa là thành phố địa phương thuộc tỉnh Ishikawa, chỉ cách Tokyo 2,5 tiếng đi tàu. Thành phố còn được gọi là “Kyoto thu nhỏ” do nơi đây còn nhiều các khu phố cổ và đậm hơi thở của truyền thông và văn hóa Nhật Bản. Là thành phố du lịch thu hút rất nhiều du khách nước ngoài. Thành phố Kanazawa cũng có một khu phố mua bán rát sầm uất và được biết đến là một thành phố có nhiều suối nước nóng.

✔️ Chi phí sinh hoạt tại thành phố Kanazawa là tương đối thấp và chỉ bằng ½ so với Tokyo. Tuy nhiên, cơ hội việc làm và lương tại Kanazawa thì lại không khác gì so với thủ đôi Tokyo.

    Đăng ký nhận tư vấn

    Nhập mã xác thực: Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài đặt plugin Really Simple CAPTCHA.


    DANH MỤC :