Cơ hội trải nghiệm trò chơi truyền thống Nhật Bản – Kendama tại Gotojapan

          GTJP với mong muôn là cầu nối không chỉ học tập mà các bạn học viên còn có cơ hội tìm hiểu văn hóa Nhật Bản qua các buổi Giao lưu sinh viên Nhật Bản , giao lưu với ngừoi bản địa tới đây GTJP sẽ mang đến cho các bạn cơ hội được trải nghiệm một trò chơi truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản: KENDAMA.

Kendama đã, đang  là trò chơi được phổ biến rộng rãi, và yêu thích không chỉ tại Nhật mà còn trên toàn thế giới – là một môn thể thao yêu cầu độ khéo léo tuyệt đỉnh của người điều khiển.

Một trò chơi với hơn 1000 kỹ thuật khác nhau cho người chơi để họ cố gắng làm chủ được nó. Nó có thể được chơi bất cứ nơi đâu và dành cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ cho tới những người cao tuổi; bất kể là trai hay gái, đàn ông hay phụ nữ.

cách chơi kendama

Ở Việt Nam hiện nay câu lạc bộ Kendama đã được thành lập từ năm 2014 đã thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên tham dự,để tạo điều kiện cho học sinh GTJP có thể tham gia và học hỏi tới đây sẽ kết họp cùng CLB Kendama tổ chức CLB Kendama ngay tại GTJP .

CLB này sẽ được đích thân anh Đăng Khoa – người thành lập CLB Kendama Việt Nam hướng dẫn. Đăng Khoa không chỉ nổi tiếng là người chơi Kendama rất giỏi mà còn là người khơi dậy niềm hứng khởi trò chơi này cho giới trẻ Việt Nam, rất nhiều lần anh được Nhật Bản mời sang giao lưu và thi đấu.

kendâm việt nam

Tham gia luyện tập  KENDAMA bạn có được rất nhiều lợi ích:

  • Tiếp xúc làm quen với Nhật Bản qua một nét văn hóa truyền thống
  • Rèn luyện sức khỏe và cơ thể dẻo dai vững vàng qua từng phút tập luyện.
  • Rèn luyện tăng khả năng tập trung, tính kiên nhẫn không bỏ cuộc trước khó khăn
  • Giao lưu với ngừoi Nhật và các bạn thực sự yêu thích văn hóa Nhật

Ngoài ra, nó còn là sợi dây kết nối đầy mạnh mẽ giữa mọi người bằng niềm vui khi cùng nhau chơi trò chơi này.

Vì điều kiện không thể tập nhiều một lúc, Gotojapan ưu tiên cho 15 bạn đăng ký đầu tiên tham gia CLB Kendama Gotojapan. Mỗi tuần CLB tổ chức vào ngày thứ 7, qua đây các bạn không chỉ được làm quen với một trò chơi mới hấp dẫn mà quan trọng hơn đây còn là cách để bạn có thêm cơ hội giao lưu với người Nhật khi sang Nhật và hiểu hơn về họ.

ĐĂNG KÍ THAM DỰ TẠI ĐÂY

DANH MỤC :