ĐẠI HỌC AKITA- CÁC KHÓA HỌC HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH!

ĐẠI HỌC NHẬT- CÁC KHÓA HỌC HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH!

DU HỌC NHẬT- DU HỌC NƯỚC THỨ 3 TRONG 1 NĂM HỌC!

Đại học Quốc tế Akita(教養 , Kokusai Kyōyō Daigaku ), hay AIU, là một trường đại học công lập ở thành phố Akita,tỉnh Akita,Nhật Bản. Được thành lập vào năm 2004 và được mô phỏng theo các trường đại học Liberal Arts của Mỹ. AIU là một trong số ít các trường đại học ở Nhật Bản cung cấp tất cả các khóa học bằng tiếng Anh. Đại học Quốc tế Akita có 185 tổ chức đối tác từ khắp nơi trên thế giới.

***Chương trình của trường:

+Đại học : cử nhân về Kinh doanh toàn cầu và Nghiên cứu toàn cầu

+Cao học: thạc sĩ về giảng dạy tiếng Nhật, giảng dạy tiếng Anh và thực hành giao tiếp toàn cầu.

***Học bổng: 4 Man/tháng/ 1 năm học- cho vay 2-5 Man sinh hoạt phí cho dhs khó khăn tài chính – Học bổng 10 Man/năm đi du học nước thứ ba.

Chương trình đại học tại Đại học Quốc tế Akita là duy nhất tại Nhật Bản mà tất cả các khóa học được dạy bằng tiếng Anh, ngoại trừ các lớp học ngoại ngữ. Sinh viên đại học dự kiến sẽ đi du học trong một năm.Học sinh không nói tiếng Anh bản ngữ được chuẩn bị để sử dụng tiếng Anh trong lớp học thông qua Chương trình tiếng Anh chuyên sâu cho mục đích học thuật (EAP).

Akita 3

AIU được giới thiệu trong Touyou-Keizai: Hontou-ni Tsuyoi Daigaku là trường đại học tốt nhất trên toàn quốc trong lĩnh vực nghiên cứu quốc tế.

Theo bảng xếp hạng của Đại học Yoyogi Seminar Data Research đánh giá mức độ khó đầu vào các trường đại học Nhật Bản, khoa Liberal Arts của AIU được xếp hạng 3 trong các lĩnh vực Kinh tế, Kinh doanh và Tiếp thị, trước các trường đại học như Đại học Kyoto và Đại học Osaka và thứ 2 trong lĩnh vực Nghiên cứu Quốc tế và Khoa học Xã hội, trước các trường đại học danh tiếng như Đại học Ngoại ngữ Tokyo.

Akita library_indoorview

Ngoài ra, AIU đã được giới thiệu trong Shu-kan Diamond: Shushoku ni Tsuyoi Daigaku Xếp hạng có tỷ lệ việc làm cao thứ ba trong số tất cả các trường đại học và cao nhất trong số các trường đại học công lập.

Trong bảng xếp hạng quốc gia của Chủ nhật Tạp chí Mainichi (tạp chí tin tức hàng tuần do Mainichi Shimbun xuất bản ), AIU xếp thứ 4 về chất lượng giảng dạy, thứ 1 về giáo dục quốc tế và quốc tế hóa và thứ 4 về dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Trong Bảng xếp hạng Đại học Nhật Bản năm 2017, được hợp tác với công ty dịch vụ giáo dục Benesse Holdings Inc., trong đó nhấn mạnh những gì các tổ chức cung cấp cho sinh viên (xếp loại bốn loại: tài nguyên giáo dục, sự hài lòng về giáo dục, kết quả và môi trường quốc tế), AIU đứng đầu xếp hạng sự hài lòng giáo dục trong số tất cả các trường đại học được khảo sát.

Theo bảng xếp ranking đại học toàn cầu năm 2020, Akita nằm trong top 10 đại học Nhật Bản.

GOTOJAPAN – Trung tâm hỗ trợ apply học bổng tốt nhất!

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

DANH MỤC :