Đại học Kumamoto-Chương trình Cao học Khoa học và công nghệ

Đại học Kumamoto ( 本 , Kumamoto Daigaku ) , viết tắt là Kumadai (熊), là một trường đại học quốc gia Nhật Bản nằm ở Kumamoto , tỉnh Kumamoto thuộc vùng Kyushu. Trường được thành lập năm 1949, sáp nhập các tổ chức sau đây:Đại học Sư phạm Kumamoto (thành lập năm 1874), Cao đẳng Dược Kumamoto (1885), Trung học thứ năm (1887), Cao đẳng Y tế Kumamoto (1896) và Cao đẳng kỹ thuật Kumamoto (1906).

Hiện tại, Đại học Kumamoto  có bảy khoa và tám trường sau đại học và 18 trung tâm / viện nghiên cứu với tổng số khoảng 10.000 sinh viên Nhật Bản và 500 sinh viên quốc tế đến từ Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Đại Dương. Trường cũng có văn phòng ở nước ngoài như ở Trung Quốc và Indonesia, cũng như quan hệ đối tác cấp đại học và cấp khoa với các trường đại học và học viện ở 37 quốc gia / khu vực trên toàn thế giới.

Đại học Kumamoto  được chọn tham gia tham gia vào Dự án Đại học Toàn cầu hàng đầu-Top Global University Project.

Đại học Kumamoto là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Nhật Bản. Trong hơn 100 năm, Đại học Kumamoto là một trung tâm văn hóa, góp phần phát triển công nghệ và hệ thống giáo dục Nhật Bản.

*Chương trình thạc sỹ: tiếng Anh

Kumamoto 2

+ Khoa Khoa học: Toán, Vật lý, Hóa học, Khoa học Trái đất và Môi trường, Khoa học Sinh học.
+ Khoa Kỹ thuật và Kiến trúc Dân dụng và Môi trường: Kỹ thuật Xây dựng và Môi trường, Quy hoạch và Thiết kế Đô thị và Khu vực, Kiến trúc và Kỹ thuật Xây dựng
+ Khoa Cơ khí và Toán học: Cơ khí, Hệ thống cơ khí, Toán ứng dụng
+ Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Điện: Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Khoa học Máy tính
+ Khoa Khoa học Vật liệu và Hóa học ứng dụng: Hóa học và Khoa học sinh học, Hóa học và Vật liệu, Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật.

 

*Chương trình Tiến sỹ: tiếng Anh.

Kumamoto 1

+ Khoa Khoa học: Toán, Vật lý, Hóa học, Khoa học Trái đất và Môi trường, Khoa học Sinh học
+ Khoa Khoa học Công nghiệp Tiên tiến: Kỹ thuật Bảo tồn Môi trường, Quản lý và Quy hoạch Môi trường, Quy hoạch Kiến trúc và Môi trường, Vật liệu và Kết cấu Xây dựng, Hệ thống Cơ khí Tiên tiến, Hệ thống Cơ khí Thông minh, Toán học Ứng dụng, Khoa học Máy tính và Truyền thông, Công nghệ Frontier cho Năng lượng và Thiết bị, Thông tin nhân lực và môi trường, hóa học ứng dụng và hóa sinh, khoa học vật liệu và kỹ thuật.

+Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0 trở lên ( hoặc chứng chỉ khác tương đương).

+Học phí: 54Man/năm đóng làm 2 kỳ.

+Phí nhập học: 28Man.

+Học bổng: MEXT, Jasso và nhiều học bổng sau khi nhập học.

+Hạn hồ sơ:  07/4-22/05/2020.

GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu!

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: gotojapan.vn.duhocnhat@gmail.com

DANH MỤC :