Đại học quốc tế Christian- Học bổng 100 Man suốt 4 năm học.

Đại học quốc tế Christian( 国際 基督教 , Kokusai Kirisutokyō Daigaku , ICU ) là một trường đại học tư lập ở Mitaka, Tokyo , Nhật Bản . Đại học quốc tế Christian thường gọi là ICU được thành lập vào năm 1949. ICU cung cấp 31 chuyên ngành đại học và một trường về cao học .

**HỌC BỔNG:

+ Loại 1: 100 Man/năm cho suốt 4 năm học.

+Loại 2: Giảm 1/3 (hoặc 2/3 hoặc 3/3) từ học phí và phí cơ sở vật chất.

** ĐIỀU KIỆN APPLY : Cần có SAT/ACT/IB và 1 trong các điều kiện sau.

+Apply bằng tiếng Anh: IELTS 6.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tương đương khác.

+Apply bằng tiếng Nhật: Cần có điểm thi EJU.

ICU 1
Đại học quốc tế Christian là trường Liberal Arts uy tín nhất Nhật Bản và có một số tổ chức đối tác trên toàn thế giới bao gồm hệ thống Đại học California , Đại học Pennsylvania , Đại học Duke , Đại học Georgetown , Đại học Yonsei , Đại học London , Trường Kinh tế Luân Đôn và Khoa học chính trị , Đại học British Columbia …

ICU là trường duy nhất hoàn toàn đào tạo song ngữ. Các lớp học được tổ chức bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, với tất cả các giảng viên bắt buộc phải có trình độ cao ở cả hai ngôn ngữ. Có 90% phần trăm giảng viên Nhật Bản của ICU có kinh nghiệm giáo dục và nghiên cứu bên ngoài Nhật Bản. Khoảng 60% giảng viên có bằng tiến sĩ tại các trường đại học nước ngoài.

Các cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm: Công chúa Mako của Akishino , Công chúa Kako của Akishino , Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Sony , Kaz Hirai , và Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, Jay Rockefeller . Năm 2014, Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ đã chọn ICU là một trong 37 trường cho Dự án Đại học Toàn cầu Hàng đầu .

Đại học quốc tế Christian liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu và chọn lọc nhất tại Nhật Bản. Năm 2019, trường được xếp hạng đầu tiên trong số các trường đại học tư nhân trên Bảng xếp hạng Đại học Nhật Bản 2019 bởi The Times Greater Education.

*ICU có 31 chương ngành đại học để bạn có thể lựa chọn sau khóa học đại cương:

Di sản văn hóa nghệ thuật, Âm nhạc, Văn học, Triết học và Tôn giáo, Kinh tế, Kinh doanh, Lịch sử, Luật, Chính sách công, Chính trị, Quan hệ quốc tế, Xã hội học, Nhân chủng học, Truyền thông, Văn hóa, Truyền thông và Văn hóa, Sinh học, Vật lý, Hóa học, Toán học , Khoa học thông tin, Giáo dục ngôn ngữ, Giáo dục, Ngôn ngữ học, Tâm lý học, Nghiên cứu Mỹ, Nghiên cứu châu Á, Nghiên cứu phát triển, Nghiên cứu môi trường, Nghiên cứu về giới và giới tính, Nghiên cứu toàn cầu, Nghiên cứu Nhật Bản, Nghiên cứu hòa bình

*ICU có nhiều chương trình sau đại học :

Thạc sĩ giáo dục : Giáo dục, Tâm lý học hoặc Giáo dục Ngôn ngữ

Thạc sĩ nghệ thuật trong hành chính công hoặc thạc sĩ nghệ thuật trong quan hệ quốc tế

Thạc sĩ nghệ thuật phân tích văn hóa xã hội

Thạc sĩ nghệ thuật trong truyền thông và ngôn ngữ

Thạc sĩ nghệ thuật kinh tế công cộng

Thạc sĩ nghệ thuật trong nghiên cứu hòa bình

Thạc sỹ văn hóa: Nghiên cứu Văn hóa Nhật Bản hoặc Nghiên cứu xuyên văn hóa.

Thạc sĩ nghệ thuật khoa học tự nhiên: Toán học và Khoa học thông tin, Khoa học vật liệu hoặc Khoa học đời sống

**Đặc biệt:

+Có tới 60% sinh viên ICU du học nước ngoài theo diện du học hè hoặc sinh viên trao đổi.

+Ký túc xá ICU rộng lớn với khoảng 900 sinh viên. Đây là môi trường tuyệt vời để sinh viên trao đổi văn hóa và phát triển trở thành 1 công dân toàn cầu.

GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu!

» Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

DANH MỤC :