Đại học quốc tế Nhật Bản- học bổng toàn phần-tiếng Anh

99% sinh viên quốc tế của IUJ được nhận học bổng.

70% nhận học bổng full 100% học phí, phí nhập học và 10M/tháng tiền sinh hoạt phí.

Số còn lại nhận học bổng 30-50-70-100% tiền học phí.

Bao gồm học bổng Nakayama, học bổng ADB, học bổng AEON, học bổng KMMF, học bổng Mitsubishi UFJ, học bổng Sojitz…

Đại học Quốc tế Nhật Bản –International University of Japan ( 国際大学 , Kokusai Daigaku hoặc IUJ ) là trường đại học tư lập nằm ở thành phố Minamiuonuma, Niigata,Nhật Bản. IUJ gần khu nghỉ mát trượt tuyết và suối nước nóng ở Niigata.

IUJ là trường đại học đầu tiên ở Nhật Bản và là một trong số ít các trường đại học Nhật Bản cung cấp tất cả các khóa học bằng tiếng Anh. IUJ thành lập vào năm 1982, chủ yếu để đào tạo các nhà lãnh đạo toàn cầu hiệu quả nhất, có thể là trong kinh doanh, chính phủ, các tổ chức thế giới hoặc các tổ chức phi lợi nhuận. IUJ đào tạo thạc sĩ về phát triển quốc tế , Kinh tế , Quản lý công , nghiên cứu Hòa bình và Quan hệ quốc tế, và MBA quản trị kinh doanh.

Đại học Quốc tế Nhật Bản đã được công nhận từ AACSB International , cơ quan hàng đầu thế giới về đảm bảo chất lượng của các trường kinh doanh. IUJ cũng liên tục được xếp hạng trong số các trường hàng đầu trên thế giới bởi các ấn phẩm kinh doanh và giáo dục hàng đầu. Chương trình Quản lý công cộng cũng được ghi nhận gần đây trong số những chương trình tốt nhất.

Đại học Quốc tế Nhật Bản IUJ có các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới thuộc khoảng 50 quốc gia. IUJ cung cấp một nền giáo dục cân bằng thông qua việc khám phá văn hóa Nhật Bản và các nền văn hóa thế giới khác. Có rất nhiều cơ hội để cải thiện các kỹ năng về truyền thông, lãnh đạo, phán đoán và ra quyết định xuyên biên giới trong các nhóm đa dạng quốc tế. Tinh thần tình nguyện cũng được khuyến khích. Để tôn vinh các đặc điểm quốc tế của mình, IUJ tổ chức “Lễ hội quốc tế” trong suốt mùa xuân, tại đó sinh viên giới thiệu văn hóa và ẩm thực tương ứng của họ cho cộng đồng địa phương.

IUJ 2

*Trường Quan hệ Quốc tế (GSIR), chuyên giải quyết các vấn đề toàn cầu trong khu vực công, được thành lập năm 1982 để phát triển các nhà lãnh đạo toàn cầu trong thế kỷ 21. Nhiều cựu sinh viên xuất sắc của IUJ đã xuất hiện từ đó. Vào tháng 9 năm 2011, MA theo dõi kinh tế đã được đưa ra. GSIR hiện cung cấp ba chương trình với năm chương trình Thạc sĩ hai năm

+Thạc sĩ Quan hệ quốc tế: Nhằm đào tạo các nhà lãnh đạo toàn cầu hiệu quả trong các lĩnh vực khác nhau của xã hội toàn cầu ngày nay, với sự hiểu biết sâu sắc và đa lĩnh vực về chính trị, kinh tế và các xu hướng xã hội chính cũng như nền tảng văn hóa và lịch sử.

+Thạc sĩ Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế: Nghiên cứu  các vấn đề toàn cầu như xung đột vũ trang và xây dựng hòa bình, giảm nghèo và phát triển, hủy hoại môi trường và phát triển bền vững, phân biệt giới tính và tất cả các vấn đề khác liên quan đến an ninh con người.

+Thạc sĩ phát triển quốc tế: Hướng tới một cộng đồng quốc tế hòa bình và thân thiện với môi trường, không có nghèo đói, đào tạo các chuyên gia giải quyết các vấn đề phát triển được trang bị chuyên môn vững chắc, kỹ năng thực tế và lý thuyết khoa học.

+Thạc sĩ kinh tế: Mục tiêu của chương trình này là trang bị cho sinh viên hiểu biết toàn diện về các vấn đề kinh tế vĩ mô đương đại và giúp họ đóng góp cho tăng trưởng và phát triển kinh tế bền vững ở châu Á và Thái Bình Dương.

+Thạc sĩ quản lý công: Chương trình phân tích chính sách và quản lý công được thiết kế để đáp ứng nhu cầu quản trị tốt, cần phải thực hiện, điều hành và đánh giá các chính sách trong các lĩnh vực quản lý môi trường, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và phát triển quốc gia và khu vực.

*Trường Quản lý Quốc tế (GSIM), chuyên giải quyết các vấn đề toàn cầu trong khu vực tư nhân, được thành lập năm 1988 với tư cách là trường kinh doanh kiểu Mỹ đầu tiên (chương trình MBA 2 năm) tại Nhật Bản. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày nay, Chương trình quản lý doanh nghiệp điện tử một năm đã được bổ sung vào năm 2001 và chương trình MBA chuyên sâu một năm đã được triển khai vào năm 2013. GSIM được xếp hạng là trường kinh doanh hàng đầu ở châu Á.

* Thạc sĩ MBA-Quản trị Kinh doanh: MBA IUJ cung cấp chương trình giảng dạy đa ngành bao gồm tất cả các khóa học cốt lõi quan trọng bao gồm Tài chính, Tiếp thị, Phát triển Sản phẩm, Quản lý, CNTT và Quản lý Nhân sự.

+ Thạc sĩ MBA-Quản trị Kinh doanh chuyên sâu:  Học 1 năm.

Chương trình MBA chuyên sâu kéo dài một năm chỉ được thiết kế cho những cá nhân có khả năng và có động lực tốt nhất, những người sẵn sàng quay lại trường sau đại học trong thời gian 12 tháng chuyên sâu để thúc đẩy sự nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. Sinh viên tham gia chương trình này đi kèm với chuyên môn chức năng quan trọng thông qua công việc của họ và đang được chuẩn bị cho những thách thức quản lý chung toàn cầu tiềm năng sau khi tốt nghiệp.

+ GJDP-Thạc sĩ quản trị kinh doanh-Chương trình phát triển toàn cầu.

 

*Chương trình tiến sĩ, theo các,bao gồm 3 lĩnh vực nghiên cứu chuyên ngành mở rộng của 3 chương trình Thạc sĩ hiện tại trong GSIR:

  • Tiến sĩ kinh tế
  • Tiến sĩ quản lý công
  • Tiến sĩ Quan hệ quốc tế.SimplifiedListOfScholarships2019-4

+Số lượng tuyển sinh : – GSIR : 110 sinh viên cho mỗi năm.

-GSIM : 90 sinh viên cho các chương trình MBA và JGDP

+Hạn hồ sơ: – 25/03/2020 cho các ngành.

                            – GSIM : 25/3-18/05/2020

+Tuyển sinh:  trong và ngoài Nhật Bản.

**GOTOJAPAN – Trung tâm HỖ TRỢ APPLY HỌC BỔNG TỐT NHẤT !
 
→ Để apply thành công học bổng du học Nhật, hãy liên hệ ngay với GoToJapan :
 Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Tel: 024.6276.5022
???? Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai: https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/
DANH MỤC :