Dhs của GoToJapan tham gia bữa tiệc Homestay từ “Hiệp hội Asaba Việt Nam”

GoToJapan luôn nỗ lực tạo ra các mắt xích kết nối giữa các bạn học viên với các bậc tiền bối, thậm chí là với các tổ chức, hiệp hội để các bạn học viên không chỉ cải thiện các kỹ năng mềm, mà đây còn là những cơ hội tuyệt vời cho các bạn để mở rộng các mối quan hệ xã hôi, tạo nền tảng cho các bước đi trong sự nghiệp và con đường tương lai phía trước.

Qua GoToJapan, mà du học viên Việt Bùi đã có một chuyến hành trình ba ngày đầy ý nghĩa, có thể coi là một dấu ấn không thể nào quên trong cuộc đời du học sinh Nhật Bản này.

Bài viết của bạn “Việt Bùi” – được chia sẻ từ thầy Yukio Ohashi:

“Gotojapanから日本留学したVさんは、浅羽ベトナム会のホームステイに参加しました。とても楽しかったそうです。今年は2回目があります。2回目は9月15,16,17日の学校・会社の3連休です。今年はベトナム人の学生も社会人も参加できます。希望者はfbの大橋幸生(ohashi yukio,磐田市)に連絡して下さい。GotojapanのHai先生(Nguyen Thi Minh Hai)もいいです。”

Tạm dịch: “Bạn Việt đến Nhật Bản từ Gotojapan đã tham gia bữa tiệc homestay của Hiệp hội Asaba Việt Nam rất vui vẻ. Năm nay có lần thứ hai. Lần thứ hai là vào ba ngày nghỉ của công ty ngày 15, 16, 17 tháng 9.  Sinh viên Việt Nam cũng và mọi người đều có thể tham gia trong năm nay. Xin vui lòng liên hệ với fb ohashi yukio (thành phố Iwata), hoặc giáo viên Hai (Nguyễn Thị Minh Hải) của Gotojapan.”

“Một hành trình 3 ngày thực đáng nhớ. Giờ mới có thể chia sẻ với mọi người về 3 ngày bên thầy, bên ông bà, bên chị.


Cảm ơn vì đã cho con ăn tất cả những gì con thích.


Cảm ơn vì đã giúp con hiểu hơn về cuộc sống sinh hoạt ở nhật, về văn hoá, về cách suy nghĩ.

 

Cảm ơn bà vì đã dạy con đọc báo, nấu cơm, cách nói chuyện, văn hoá obon, đưa con đi cúng tế ba mẹ.

Cảm ơn chị vì đã lái xe đưa em đi khắp nơi, từ biển đến lên núi dù trời mưa hay nắng.

 

Cảm ơn ông, người đàn ông yêu thích bận rộn nhưng cực kì đáng yêu. Lần đầu con được ngồi ở vị trí gần như thế để ngắm pháo hoa.
Vì thời gian ngắn và con tiếng còn quá kém để hiểu hết và thể hiện được toàn bộ sự yêu quý của mình nên con chỉ biết chia sẻ lên đây để ông có thể thấy.
Con đã về nhà an toàn.
Con cũng đã ăn hết quà của ông bà luôn rồi.

また来年。楽しかった。どうもありがとうございます。今とても思い出しています”

Tham gia ngay Group  “GoToJapan-Nối vòng tay lớn” để mở rộng kết nối, giao lưu nếu bạn có ý định du học Nhật bản nhé

 

#hocvienGoToJapan #duhocsinh #duhocNhatBan #Asaba #hiephoiAsaba #shizuoka #homestaytaiNhat #trainghiemduhoNhat #cuocsongduhocsinh

Nguồn: Group GoToJapan-Nối vòng tay lớn

https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn

 

DANH MỤC :