Gặp gỡ trường Osaka Bio Medical Professional School (OBM)

Ngày 24/10/2014, Giám Đốc Trung tâm Du học và Đào tạo tiếng Nhật GotoJapan, chị Nguyễn Thị Minh Hải đã có buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với cô Shibaraki – Đại diện tuyển sinh trường Chuyên môn Y tế Sinh học Osaka. Hai bên đã có cuộc nói chuyện rất hiệu quả và tích cực về việc liên kết giữa nhà trường với trung tâm, về những hỗ trợ có thể khi học viên của trung tâm nhập học tại trường.

gap-go-truong-osaka-bio-medical-professional-school-obm

Sau khi trao đổi với chị Hải, cô đã trực tiếp gặp gỡ các học viên để giới thiệu về trường, về thành phố Osaka, chia sẻ về cuộc sống tại Nhật, những chế độ hỗ trợ sinh viên và nhiều điều thú vị khác.

gap-go-truong-osaka-bio-medical-professional-school-obm_01gap-go-truong-osaka-bio-medical-professional-school-obm_02

Trường OBM đến nay đã có hơn 400 học viên Nhật Bản và rất nhiều du học sinh đến từ các quốc gia/ lãnh thổ khác nhau đang theo học các khóa: công nghệ sinh học(hệ 3 năm) và giáo dục văn hóa Nhật Bản(hệ 1 năm). Với rất nhiều ngàn đào tạo khác nhau, trường luôn luôn hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực dồi dào mang tính xã hội,tính sáng tạo và quốc tế hóa, luôn phấn đấu hướng tới việc giúp học sinh thực hiện ước mơ học tập và tiến thân của mình. Từ các khóa học tiếng Nhật của trường, học viên đều có thể học lên đại học.

 gap-go-truong-osaka-bio-medical-professional-school-obm_03

Tại OBM, các du học sinh đều được hỗ trợ từ việc nhỏ nhất như được đón tại sân bay, đưa về ký túc xá, mua điện thoại, mua xe đạp,  đến việc tư vấn, định hướng chọn trường đại học sau này.

gap-go-truong-osaka-bio-medical-professional-school-obm_04

Bạn nào có nguyện vọng đi osaka nhanh nhanh đăng ký apply hồ sơ vào OBM để giành được những học bổng hấp dẫn từ phía nhà trường nhé!

DANH MỤC :