GIỚI THIỆU HỌC VIỆN NHẬT NGỮ OHARA TẠI TOKYO

GIỚI THIỆU HỌC VIỆN NHẬT NGỮ OHARA 

GIỚI THIỆU CHUNG
Học viện Nhật ngữ Ohara được thành lập năm 2003 bởi Học viện Ohara. Học viện Nhật ngữ Ohara là cơ quan chuyên đào tạo Nhật ngữ cho sinh viên nước ngoài. Liên quan đến quy mô và chất lượng đào tạo, nhà trường được thị trưởng Tokyo, hội các trường chuyên môn ở Tokyo, hội chấn hưng tiếng Nhật và các cơ sở liên quan công nhận.

Ở Học viện Nhật ngữ Ohara, học sinh không chỉ được học những bài giảng liên quan đến ngôn ngữ thông thường như JLPT, mà học sinh còn được ôn luyện để thi được kỳ thi du học Nhật Bản EJU hay các kỳ thi năng lực tiếng Nhật khác.

Bên cạnh đó, giáo viên cũng thường xuyên gặp gỡ, tư vấn định hướng, hướng dẫn cụ thể, rõ ràng các vấn đề liên quan đến việc học lên hay tìm việc làm – định hướng sau tốt nghiệp.

– Tên Tiếng Nhật: 大原日本語学院
– Tên Tiếng Anh: OHARA Japanese Language School
– Địa Chỉ: 1-4-14, Funabori, Edogawa-district, Tokyo (cách ga Funabori 3 phút đi bộ)

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN GOTOJAPAN LÀM CẦU NỐI VỚI HỌC VIỆN NHẬT NGỮ OHARA

1.Tỷ lệ đậu COE cao: Hồ sơ được xử lý cẩn thận, chuyên nghiệp cho từng trường hợp, đạt chuẩn yêu cầu của Cục Xuất Nhập Cảnh nên tỷ lệ đỗ COE và Visa luôn ở mức cao (99%)

2.Chi phí rõ ràng, hợp lý: GoToJapan cam kết không thu chênh phí, các khoản phí luôn công khai rõ ràng.

3.Tư vấn tận tâm: GoToJapan luôn dựa theo khả năng và mong muốn của học sinh để tư vấn các chương trình phù hợp nhất, tư vấn đầy đủ lộ trình học sinh cần chuẩn bị trước và sau khi sang Nhật.

4.Hỗ trợ tốt nhất: GoToJapan cam kết hỗ trợ học sinh với chế độ hậu mãi hấp dẫn. Support trong suốt quá trình trước và sau khi đến Nhật, chuyển đổi công việc,…

ĐIỂM NỔI BẬT
– Học viện Nhật ngữ Ohara tại Tokyo thuộc hệ thống giáo dục của tập đoàn OHARA GAKUEN, một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất tại Nhật Bản.
– Với 20 năm kinh nghiệm, trường đã đạt được uy tín cao trong việc đào tạo du học sinh và được đánh giá là một trong những trường tiếng Nhật chuẩn mực bởi Cục Quản lý Lưu Trú và Xuất Nhập Cảnh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
– Học viện cung cấp các khóa học đa dạng từ trình độ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các lớp hỗ trợ chuẩn bị học lên đại học và cao học.
– Các khóa học được thiết kế logic và hiệu quả, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng tiếng Nhật.

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN
– Tuổi từ 18 đến 30 tuổi.
– Tốt nghiệp THPT hoặc các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học với GPA tối thiểu 7.0.
– Không có tiền án tiền sự và không nằm trong diện cấm xuất nhập của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh tại cả Việt Nam và Nhật Bản.

CHI PHÍ VÀ CƠ HỘI
– Học phí trung bình là 750,000 yên/năm cho năm đầu và 640,000 yên/năm cho năm thứ hai.
– Chi phí sinh hoạt dao động từ 50.000 – 90.000 yên/tháng.
– Học viên được hưởng nhiều chế độ ưu đãi và cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa và tìm kiếm việc làm thêm.
– Học viện Nhật ngữ Ohara tại Tokyo cam kết mang lại môi trường học tập chuyên nghiệp và cơ hội phát triển sự nghiệp cho tất cả các du học sinh quốc tế.

DANH MỤC :