Giới thiệu Trường Nhật ngữ ISI – International Study Institute

Tập đoàn giáo dục ISI (ISI Education Group) là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1977, ISI tự hào là một trong những cơ sở đào tạo có quy mô lớn tại Nhật với hệ thống các trường không chỉ ở miền trung Nhật mà còn liên kết đào tạo với nước ngoài.

ISI có Trường tiếng Nhật tại Thủ đô Tokyo và tỉnh Gifu, ngoài ra còn có Trường trung cấp ngoại ngữ tại tỉnh Nagano.


Ưu điểm khi theo
học tại ISI

   95% sinh viên đăng ký vào trường có thể lấy được Visa: ISI là một trường tiếng Nhật khá danh tiếng, trường có khá nhiều “bí quyết” nên thủ tục xin Visa diễn ra thuận lợi.

   Có nhiều cơ hội cho học viên học lên cao hơn:

+ Bạn có cơ hội vào học các trường chuyên nghiệp có liên kết với ISI sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật
+ Tỉ lệ vào học tiếp đại học của Nhật cao
+ Các buổi hướng dẫn vào trường học Nhật do trường tổ chức diễn ra đều đặn thường xuyên
+ Các khóa học đa dạng (ví dụ : có khóa dự bị vào đại học) phụ thuộc vào mục tiêu tương lai của học viên
+ Hoàn thành khóa học tại trường chuyên nghiệp trong 2 năm, bạn sẽ có được bằng Diploma chuyên môn. Sau đấy bạn sẽ có cơ hội học chuyển tiếp vào một trường đại học của Nhật hoặc vào làm tại một công ty của Nhật với Visa lao động

Chế độ học bổng phong phú:

Học bổng của cơ quan học sinh Nhật Bản: đối tượng là dành cho lưu học sinh tư phí người nước ngoài hiện đang học tại Nhật hoặc đã được nhận nhập học vào một trường đại học của Nhật. Số tiền : 48000 yên/ tháng x 12 tháng

Học bổng ISI:
+ Một người một năm : 3 vạn yên
+ Giải thưởng của hiệu trưởng : 5 vạn yên (điểm danh) đi học từ 90% số buổi trở lên, điểm tổng kết năm là A

Hệ thống hỗ trợ sinh viên:

+ Giới thiệu việc làm thêm cho học viên
+ Hỗ trợ học viên gia hạn Visa
+ Môi trường học tập quốc tế, có cơ hội giao lưu với học viên nhiều nước khác nhau.
+ Số lượng học viên tại mỗi lớp học của ISI được hạn chế nhằm đảm bảo cho giáo viên có thể quan tâm sâu sát đến từng học viên trong lớp học.
+ Lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy tính để hỗ trợ trong việc học tập của học sinh và sinh viên.

– Khi học tại ISI, các học viên không chỉ nắm vững ngữ pháp tiếng Nhật mà còn được chú trọng đào tạo để có thể giao tiếp được tiếng Nhật tự nhiên, lưu loát như người Nhật Bản.

– Số lượng học viên tại mỗi lớp học của ISI được hạn chế nhằm đảm bảo cho giáo viên có thể quan tâm sâu sát đến từng học viên trong lớp học.

– Lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy tính để hỗ trợ trong việc học tập của học sinh và sinh viên.

– Với lợi thế là một ngôi trường lớn có nhiều phân hiệu đặt tại nhiều nơi, tại ISI học viên sẽ có nhiều cơ hội được giao lưu với các bạn bè quốc tế cũng như các bạn bè Nhật Bản làm mở rộng thêm mối quan hệ cũng như sự hiểu biết của mình. Hơn nữa, ISI thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với sinh viên các trường đại học, các tổ chức về văn hóa Nhật Bản, giúp cho học sinh có cơ hội vận dụng kiến thức về tiếng Nhật và về văn hóa vào thực tế.

Ký túc xá chi phí hợp lý:

– Phải ở ít nhất 3 tháng
– Phí giao thông rẻ, hoặc không phải trả phí
– Hệ thống căn-tin ngay trong ký túc xá
– Phòng đơn hoặc phòng đôi

Tham khảo học phí:


Chú ý:

*1: ILS: ISI Language School – Trường Nhật ngữ ISI
*2: NLC: Nagano Language College – Trường Cao đẳng ngoại ngữ Nagano
Tại các trường khác, thường học phí được đóng theo năm, không có chế độ đóng học phí 6 tháng 1 lần. Riêng tại trường ISI, bạn có thể đóng đóng học phí 6 tháng một. Mức học phí trên dành cho khóa học thông thường, ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các khóa học khác.

Từ năm học 2011, ILS và trường Nhật ngữ ISI, Tokyo khai giảng khoá học “Dự bị Cao đẳng và Đại học”, khoá học được thiết kế nhằm tăng cường hỗ trợ cho sinh viên và du học sinh du học Nhật Bản – những đối tượng muốn nhập học tại một trong những trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản

 Vui lòng nộp hồ sơ và liên hệ tư vấn chương trình 

GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 35 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn
hoặc
Đăng ký nhận tư vấn tại đây

DANH MỤC :