HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN

Nhật bản là một quốc gia có dân số già, tỷ lệ người già ngày càng cao, trong khi lượng người trẻ ngày càng giảm xuống, do đó dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân sự, đặc biệt là đối với ngành điều dưỡng – hộ lý. Đây chính là lý do mà chính phủ Nhật Bản đã đầu tư một khoản rất lớn cho các tỉnh để thực hiện dự án kết hợp với các công ty, trường học, trường chuyên môn nhằm mục đích tăng cường nhân sự ngành điều dưỡng.

Hiện nay có khá nhiều cơ hội để các bạn học sinh có thể lựa chọn học tập cũng như là theo đuổi sự nghiệp ngành điều dưỡng, cũng chính vì có rất nhiều trường tuyển ngành điều dưỡng khiến nhiều người trở nên rối loạn thông tin, băn khoăn không biết nên chọn trường nào phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình. Hãy để GoToJapan giúp các chọn cho mình những trường có tiêu chí phù hợp với nhu cầu và năng lực của mình nhé.

>Các trường đại học Nhật Bản đào tạo ngành điều dưỡng.

>Du học Nhật tại Shizuoka

4

1. Chương trình Điều dưỡng Trường Anabuki: Đây quả thật là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn có ước mơ du học, nhà trường tạo điều kiện đặc biệt cho các bạn như: hỗ trợ học phí, chỉ yêu cầu N5, các bạn đang học ngành Y hoặc đã tốt nghiệp đều có thể đăng ký được, tuy nhiên cần có ít nhất hai năm theo học ngành Y.

Chương trình Điều dưỡng Trường Anabuki

Chương trình Điều dưỡng Trường Anabuki

2. Chương trình Điều dưỡng Trinity: Với nhiều chính sách hỗ trợ học phí, và đặc biệt là tỷ lệ đỗ phỏng vấn cao do nhà trường không yêu cầu học viên phải có kiến thức về Y, tiếng Nhật N5 có thể tham gia chương trình.

Chương trình Điều dưỡng Trinity

Chương trình Điều dưỡng Trinity

3. Chương trình Điều dưỡng trường Shizuoka: Thật vinh dự khi GoToJapan là một trong những trung tâm nhận được sự tín nhiệm nhiều nhất từ trường Shizuoka. Do đó nhà trường đã dành những chính sách hỗ trợ và ưu đãi học bổng vô cùng giá trị cho học viên của trung tâm. Điển hình như việc nhà trường hỗ trợ cho vay 2 năm học phí trường tiếng, miễn phí học phí nếu học lên chuyên môn. Sau khi học trường tiếng Nhật, bạn sẽ có 2 lựa chon:  học tiếp lên chuyên môn điều dưỡng hoặc tham gia chương trình thực tập sinh điều dưỡng. Cũng vì những chính sách này, mà nhà trường trở nên có trách nhiệm hơn với học viên trong việc hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Vì vậy mà các bạn hoàn toàn yên tâm rằng tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp là rất cao.

Chương trình Điều dưỡng trường Shizuoka

Chương trình Điều dưỡng trường Shizuoka

 

 

#duhocdieuduong #dieuduongNhatBan #vayhocphi #trocaphocphi #trinity #shizuoka #Anabuki #GoToJapan  #Yona #Asihi #Chiba

 

 

DANH MỤC :