Học bổng du học Nhật ngành ô tô

GoToJapan là Trung tâm hỗ trợ apply học bổng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được tín nhiệm bởi nhiều đối tác và Đại sứ quán Nhật, do đó luôn sở hữu những học bổng đặc biệt và duy nhất.

Hiện tại, GoToJapan có hơn 100 chương trình học bổng du học khác nhau, từ học bổng trường Tiếng, đến Đại học, Cao đăng Senmon, học bổng bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.

Mới đây, GoToJapan lại có thêm một chương trình hợp tác đặc biệt với đối tác trường Cao đẳng Anabuki “Học bổng bảo dưỡng xe hơi”. Đây là một trong những ngành đang thu hút nhiều sinh viên Việt Nam bởi cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

BANNER HB O TO

Chi tiết học bổng:

  • Tổng giá trị học bổng trên: 300 triệu
  • Sau khi tốt nghiệp sẽ được gia hạn VISA DIỆN KỸ SƯ làm việc dài hạn tại Nhật. Có cơ hội làm việc với một trong những Công ty nổi tiếng tại Nhật, VT-Holding với mức lương hấp dẫn, và nhiều công ty Nhật theo diện visa kỹ thuật.
  • Đối tượng: Dành cho các bạn sinh viên hoặc đã tốt nghiệp liên quan đến các ngành công nghiệp.
  • Đặc biệt: được miễn các chi phí xét tuyển, phí nhập học, và hỗ trợ bảo hiểm 1 năm.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chính là những cựu du học sinh từng đạt được các học bổng giá trị, với nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và học tập tại Nhật, chúng tôi cam kết về chất lượng và nguồn nhân lực để giúp con đường du học của các bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

♦ LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

Trung tâm du học Nhật và đào tạo Nhật ngữ GoToJapan.

Địa chỉ: Số 35 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 024-6276 5022

Email: info-human@gotojapan.vn

 

#HocbongNhat #trungtamuytin #duhocnhatban #baoduongoto #lamviectainhat #chuongtrinhchuyenvisadaihan #gotojapan

 

 

 

DANH MỤC :