HỌC BỔNG HOKAIDO LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ

  • Bạn yêu thích văn hoá Nhật Bản, mong muốn được 1 lần đặt chân đến nước Nhật?
  • Bạn luôn muốn nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình, đặc biệt là giao tiếp?
  • Học bổng Asahikawa tại Hokkaido, Nhật Bản sẽ là cơ hội dành cho bạn. Đây là học bổng nằm trong chuỗi Học bổng Hokkaido nhằm nâng cao trình độ Nhật ngữ, trải nghiệm những nét đặc sắc riêng biệt và sự ly kì huyền bí trong nền văn hóa Nhật Bản.

Tại đây các bạn không chỉ được nâng cao trình độ tiếng Nhật mỗi ngày với giáo viên người bản địa tại Trường Nhật Ngữ ASAHIKAWA mà còn được tham gia và trải nghiệm rất nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện, giao lưu văn hoá với bạn bè các nước khi tham gia học bổng này.Chương trình học bổng nâng cao ngôn ngữ và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản 2017 là cơ hội hoàn hảo dành cho những bạn học sinh, sinh viên yêu thích ngôn ngữ và đất nước mặt trời mọc.

 

 

KG

 

Đặc biệt, thành phố Asahikawa còn được mệnh danh là “Thành phố ảnh” đẹp nhất của Nhật Bản điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng những du học sinh yêu thích cảnh quan đất nước xứ sở hoa anh đào này.

 Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức cũng như văn hóa trong một môi trường Quốc tế đầy năng động, sáng tạo với tất cả sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Nepal…”

class

(Hình ảnh bên trong các lớp học tại Asahikawa)

Điểm thu hút nhất của học bổng này chính là với khoảng thời gian 1 năm 6 tháng, các bạn tham gia sẽ có cơ hội được hỗ trợ Học Bổng ở hai mức 100% hoặc 50% học phí học Tiếng Nhật, một phần chi phí Ký túc xá và hỗ trợ phí sinh hoạt hàng tháng, rất thích hợp với các bạn muốn trải nghiệm văn hóa và nâng cao trình độ ngôn ngữ.

Một điểm lưu ý cho các bạn ứng viên có nhu cầu tham gia học bổng lần này chính là quyết tâm học để nâng cao trình độ Nhật ngữ của mình bởi thời gian cũng khá ngắn nên sẽ không có thời gian cho các bạn làm thêm và các bạn phải có trình độ Tiếng Nhật cơ bản.

Một số hình ảnh Ký Túc Xá của trường Nhật ngữ ASAHIKAWA

 

KTX_Phía ngoài

(Hình ảnh nhìn từ bên ngoài của Ký túc xá)

PK

Và còn rất nhiều những điều thú vị khác đang chờ bạn tự mình khám phá tại thành phố Asahikawa xinh đẹp. Nhanh tay đăng ký thông tin ngay hôm nay để tham gia Học bổng này cùng GTJP nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT HỌC BỔNG ASAHIKAWA

Địa điểm: Trường Nhật Ngữ ASAHIKAWA

Khu vực: Hokkaido, Nhật Bản

Thời gian học: 1 năm 6 tháng

Thời gian bay: Tháng 10.2021

 

 

z2416642716931_02242cc0863e86a0f63a4e249a09c81c

 
Đăng ký nhận tư vấn tại đây

Đăng ký khóa học tại đây:

MỚI
1.
2.

    Đăng ký nhận tư vấn

    Nhập mã xác thực: Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài đặt plugin Really Simple CAPTCHA.


    DANH MỤC :