HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CỦA ĐẠI HỌC Y VÀ NHA KHOA TOKYO

 PhD Program in Biomedical Sciences and Engineering Data Science Medicine Global Leader Program (DS-GLP)
+Học tập và nghiên cứu toàn bộ bằng tiếng Anh
+Học Thạc sỹ 2 năm và học lên Tiến sỹ 3 năm.
+Giá trị học bổng: 14.7 man/tháng/ khi học Thạc sỹ và 14.8 man/tháng/khi học Tiến sỹ
+Không phải nộp phí nhập học, và học phí trong 5 năm.
+Yêu cầu hồ sơ: IELTS 5.5 trở lên.
         Có thể liên hệ trước với trường để xác nhận hồ sơ đủ điều kiện apply hay không.
+Apply học bổng qua trường TMDU hoặc apply qua chương trình MEXT của chính phủ.
+Liên hệ với GOTOJAPAN để được hỗ trợ apply tốt nhất!
TMDU ảnh web
 
   Nhật Bản là nước phát triển nhất về khoa học sinh học và y học trên thế giới, với chất lượng tiến bộ về sinh học và công nghệ sinh học.
   Trường Đại học y và nha khoa Tokyo(TMDU) là một phần của hệ thống Đại học quốc gia Nhật Bản. TMDU đã liên tục được xếp hạng bởi Times Higher Education (THE) World University Ranking và Quacquarelli Symonds (QS) World University Ranking là một trong năm trường y tế hàng đầu tại Nhật Bản.Theo xếp hạng của Đại học thế giới thời đại năm 2010, trường đứng thứ 217 trên thế giới và đứng thứ 7 trong tất cả các trường ĐH tại Nhật.
  Đại học Y và Nha khoa Tokyo được thành lập như một tổ chức giáo dục y khoa và nha khoa quốc gia vào ngày 12 tháng 10 năm 1928 và hiện tọa lạc tại khu vực Yushima / Shoheizaka của Tokyo, được coi là mảnh đất thiêng liêng để xin học bổng và học tập tại Nhật Bản.
TMDU ảnh web 2
 
TMDU bao gồm Khoa Y, bao gồm Trường Y và Trường Khoa học Chăm sóc Sức khỏe; Khoa Nha khoa, bao gồm Trường Nha khoa và Khoa Khoa học Chăm sóc Sức khỏe Răng miệng; Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Tự do; Trường Cao học Khoa học Y khoa và Nha khoa; Khoa Khoa học Chăm sóc Sức khỏe; Viện Vật liệu sinh học và Kỹ thuật sinh học; và Viện nghiên cứu y tế. TMDU nhằm mục đích đóng góp rộng rãi cho xã hội bằng cách đào tạo bác sĩ, nha sĩ, y tá, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm lâm sàng, vệ sinh nha khoa và kỹ thuật viên nha khoa, kết hợp mong muốn chữa lành và triển vọng khoa học; làm việc để nuôi dưỡng các bác sĩ và nhà nghiên cứu y học xuất sắc và xây dựng các hệ thống nghiên cứu và học thuật trong lĩnh vực khoa học y tế và đời sống.
Có khóa học tiếng nhật từ sơ cấp đến nâng cao dành cho sinh viên học thạc sỹ và nghiên cứu theo chương trình học bổng MEXT. Các sinh viên không do học MEXT cấp học bổng cũng có thể được nhận ( vui lòng liên hệ trước với Phòng Quan hệ quốc tế của TMDU)
 
???? GOTOJAPAN – Trung tâm du học  Nhật và đào tạo tiếng Nhật uy tín hàng đầu!
 
→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :
???? Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Tel: 024.6276.5022
???? Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai: https://www.facebook.com/groups/gotojapan.vn/
DANH MỤC :