HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ĐẠI HỌC ASIA – Cơ hội để bạn khám phá Tokyo và nhận học bổng trị giá 1,4 tỷ VNĐ

Nằm ở trung tâm Tokyo – trái tim của Nhật Bản, Đại học ASIA là một trong những trường đại học hàng đầu của đất nước này với nhiều chuyên ngành đa dạng như Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quan hệ quốc tế và Phát triển đô thị. Điều đặc biệt hấp dẫn đối với nhiều học sinh quốc tế đến học tại đây là chương trình học chất lượng cao và hỗ trợ học bổng tuyệt vời. Với học bổng toàn phần này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời tại đây, học tập và trau dồi các kỹ năng chuyên môn, đồng thời tìm hiểu về văn hóa và đời sống tại Nhật Bản.

                                                                                 (Trường Đại học Asia)

Nếu bạn có học bạ với GPA 7.5 trở lên, đang có trong tay JLPT N4 hoặc IELTS 5.5, hãy apply ngay để có cơ hội nhận học bổng toàn phần đại học ASIA trị giá 1,4 tỷ VNĐ bao gồm:

-> Miễn phí toàn bộ 1 năm học phí tiếng Nhật.

-> Miễn phí toàn bộ 4 năm học phí Đại học.

-> Miễn phí đầu vào, giáo trình, tài liệu.

-> Miễn phí 2 năm ký túc xá.

Ngoài việc học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của Nhật Bản, sinh viên tốt nghiệp Đại học ASIA còn có cơ hội tiếp tục học lên Cao học hoặc được tuyển dụng làm việc tại nhiều công ty, tổ chức Nhật Bản và Việt Nam với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ cao.

(Lớp học của trường)

(Một trong số những KTX của trường)

Đặc biệt, học bổng toàn phần Đại học Asia của Gotojapan còn đưa bạn đến gần với các công ty và tổ chức hàng đầu tại Nhật Bản, giúp bạn xây dựng mạng lưới liên kết và thực tập trong các công ty tại Nhật Bản.

Hãy nhanh tay đăng ký học bổng toàn phần Đại học Asia của Gotojapan để có cơ hội du học tại Nhật Bản và khám phá nền văn hóa đa dạng, nền kinh tế mạnh mẽ và hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế. Đây chắc chắn sẽ là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của bạn.

Với mong muốn mang lại cho các bạn trải nghiệm học tập và sống tại đất nước Mặt trời mọc và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, GotoJapan cam kết đưa các bạn đến Nhật Bản một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các chương trình du học và các khóa học tiếng Nhật, giúp các bạn nâng cao trình độ ngôn ngữ và sẵn sàng cho cuộc sống học tập tại Nhật Bản.

DANH MỤC :