Học viện giáo dục Quốc tế Tochigi (TIEI)- Hướng đi mới dành cho các bạn đam mê ngành dịch vụ Khách sạn- Nhà hàng tại Nhật Bản!

Có thể nói hiện nay  Học viện giáo dục Quốc tế Tochigi là một trong những trường Nhật ngữ đầu tiên dạy về Hệ thống khách sạn cho học sinh và có chương trình đào tạo kỹ năng đặc biệt dành cho các bạn muốn đi làm ngay sau khi tốt nghiệp trường tiếng theo diện visa đặc định mới ngành dịch vụ khách sạn- nhà hàng!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

 Học viện Quốc Tế Tochigi tọa lạc ngay tại thành phố Utsunomiya, tỉnh Tochigi. Học viên có thể tham gia với chương trình đào tạo 1 năm để tiết kiệm tối đa thời gian nhưng vẫn có thể nâng cao trình độ giao tiếp bằng tiếng Nhật và tìm kiếm được một cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TOCHIGI

Học viện giáo dục Quốc tế Tochigi

1. Tại sao chọn Học viện giáo dục Quốc Tế Tochigi?

 • Cho tới nay Học viện giáo dục Quốc Tế Tochigi có tới 90% học sinh sau khi tốt nghiệp đang làm việc tại Nhật.
 • Có nhiều cơ hội được làm việc và nhận lương ngay trong thời gian học tập tại hơn 1.000 khách sạn là đối tác của công ty mẹ – TAP (tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin PMS cho khách sạn và lữ quán trên toàn nước Nhật ).   Đây là môi trường tuyệt vời để rèn luyện các kỹ năng trong công việc và nâng cao khả năng giao tiếp với người bản xứ.
 • Sau khi kết thúc kì thực tập Khách sạn , tỷ lệ học sinh nhận được thư mời làm việc lâu dài rất cao là 80%.
 • Tham gia vào lớp học Hệ thống Khách sạn : học sinh sẽ được dạy làm thế nào để thao tác đặt phòng, kiểm tra booking, kiểm tra thanh toán hay điều chỉnh phòng, hủy phòng… Chính vì vậy sau khi tốt nghiệp học sinh có thể tự tin về những kiến thức chuyên môn cũng như nghiệp vụ đã được học và đây cũng là 1 điểm mạnh của học sinh TIEI so với những trường khác.
 • Đào tạo tiếng Nhật và kỹ năng làm việc để các bạn có thể tự tin tham gia kỳ thi Kỹ năng đặc định với các bạn muốn chuyển đổi theo diện visa mới Tokutei Ginou, ngành Khách sạn- Nhà hàng.
 • Được đào tạo để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp trong ngành Khách sạn- Nhà hàng.
GoToJapan làm việc với Học viện giáo dục Quốc tế Tochigi

GoToJapan làm việc với Học viện giáo dục Quốc tế Tochigi

2. Đặc biệt trong các hoạt động săn tìm việc làm.

Nhà trường sẽ giúp đỡ và hỗ trợ học sinh trong các hoạt động tìm kiếm việc làm thông qua tổ chức các hội thảo và phỏng vấn tìm việc như các trường Chuyên môn, Đại Học của Nhật Bản:

 • Được học cách viết CV chuẩn Nhật.
 • Giúp học sinh nhận ra được tính cách của mình và điều chỉnh luyện tập tác phong cho phù hợp với cách làm việc của người Nhật.
 • Được giới thiệu các nơi làm việc có tiềm năng thông qua các hội thảo việc làm và các kì thực tập.
 • Nhà trường sẽ cho học sinh đi thực tập ở các khách sạn và lữ quán trên toàn nước Nhật, thông qua đó học sinh sẽ học được tác phong làm việc , trải nghiệm môi trường làm việc chính thức cũng như tìm cơ hội được nhận vào làm tại nơi thực tập.

3. Đối tượng phù hợp:

Với những thế mạnh đấy GoToJapan nhận thấy Học viện giáo dục Quốc tế Tochigi hợp với các bạn :

 • Đam mê ngành dịch vụ tại Nhật Bản và muốn học thêm về ngôn ngữ Nhật.
 • Các bạn đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học liên quan tới ngành dịch vụ Khách sạn- Nhà hàng ở Việt Nam muốn tìm kiếm việc làm lâu dài tại Nhật Bản.
 • Các bạn tốt nghiệp THPT tại Việt Nam muốn thi lên diện Visa Kỹ năng đặc định mới ngành dịch vụ khách sạn, nhà hàng.

  GOTOJAPAN – Trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Hà Nội

→ Mọi thắc mắc hoặc hồ sơ, các bạn vui lòng gửi về GoToJapan :

» Địa chỉ: Số 8G, ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

» Tel: 024.6276.5022 – Email: info-human@gotojapan.vn

» Tham gia group để nhận chia sẻ từ các senpai

 

  Đăng ký nhận tư vấn

  Nhập mã xác thực: Để sử dụng CAPTCHA, bạn cần cài đặt plugin Really Simple CAPTCHA.


  DANH MỤC :